Dustin Nguyễn làm nhà sản xuất, đạo diễn và MC cho game show mới

Lần đầu tiên vào cương vị mới trong một chương trình truyền hình lớn như The Amazing Race, chàng diễn viên điển trai của Cánh đồng bất tận sẽ xoay sở thế nào?

Vào lúc 9h sáng ngày 1–3–2012, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, 39 Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú do VTV3, Công ty BHD và Disney Media Distribution tổ chức. The Amazing Race là một chương trình truyền hình thực tế khá nổi tiếng do Công ty Walt Disney (Mỹ) sản xuất. Được biết chương trình đã 8 lần đoạt giải thưởng Primetime Emmy Award (giải thưởng dành cho những chương trình truyền hình xuất sắc, được ví như giải Oscar của truyền hình), vượt qua các chương trình lớn như American Idol, Dancing with the star… Đây là một dạng chương trình truyền hình được đánh giá cao vì tính hành động hấp dẫn, đòi hỏi nhiều kỹ năng ở các đội chơi. Mỗi đội gồm 2 người có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như là máy bay, xe tải, xe đạp, xe lửa, thuyền, bè hoặc đi bộ… để vượt qua những khó khăn, thử thách ở nhiều nơi trên khắp đất nước. Ở mỗi chặng dừng sẽ có một đội chơi bị loại. Chương trình này cũng tương tự như trò chơi tìm mật thư nhưng độ khó nhằn thì lại gấp nhiều lần. Đội về nhất ở chặng cuối cùng sau 30 ngày tranh tài sẽ giành được giải thưởng 300 triệu đồng của chương trình.

Đặc biệt, diễn viên hành động võ thuật Dustin Nguyễn sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, đạo diễn kiêm MC của chương trình. Chia sẻ với TGVH online, Dustin phát biểu rằng đây là những vai trò hoàn toàn mới đối với anh, nhưng anh sẽ cố gắng làm tốt và mang lại những phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Chương trình The Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú phiên bản Việt gồm 13 tập sẽ được phát sóng liên tục trên kênh VTV3 vào lúc 20h các ngày thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 18–5 và dự kiến kết thúc vào 10–8.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...