Dustin Nguyễn quay lại với dòng phim hành động

Sau một thời gian chỉ xuất hiện trong những phim tâm lý, tình cảm, hài, Dustin Nguyễn đã trở lại đầy thuyết phục với vai diễn hành động ấn tượng trong Truy sát.

Diễn viên Dustin Nguyễn được khán giả biết đến và yêu thích tại Việt Nam qua các vai diễn ấn tượng trong các bộ phim đình đám như Dòng máu anh hùng, Huyền thoại bất tử, Cánh đồng bất tận, Để Mai tính… Với phong cách đơn giản, phong trần quen thuộc, anh luôn chiếm được tình cảm của rất đông khán giả. Trong Truy sát, một bộ phim của đạo diễn Thái Lan Wych Kaosayananda, khán giả sẽ một lần nữa được gặp lại anh trong những pha hành động gay cấn cùng với diễn viên đình đám đến từ Hollywod – Gary Daniels và diễn viên người Thái Sahajak Boonthanakit.

Đây là một bộ phim hành động – tình cảm, đặc biệt là tình cảm cha con. Dustin Nguyễn vào vai một ông bố tìm mọi cách để trả thù cho đứa con gái của mình khi hay tin cô bị giết. Trong Truy sát, Boonthanakit vào vai người bạn thân của Dustin, đồng hành cùng anh trong suốt quá trình tìm kiếm. Gary Daniels vào vai một nhân vật phản diện bị Dustin và Boonthanakit truy lùng gắt gao.Truy sát với những tình tiết gây bất ngờ, người xem sẽ không đoán trước được diễn biến cũng như kết thúc của bộ phim sẽ ra sao. Đặc biệt, những pha hành động trong phim được thực hiện rất hoành tráng và kịch tính. Bối cảnh chính của bộ phim được quay tại Thái Lan và Việt Nam. Phim đã chính thức công chiếu trên cả nước.

Ngọc Khánh
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...