Dustin Nguyễn và BeBe Phạm đã bí mật làm lễ cưới

Sáng ngày 20-1 Dustin Nguyễn và người mẫu BeBe Phạm đã bí mật tổ chức lễ cưới tại nhà thờ tại Q. 5, TP. HCM

Sau 4 năm chung sống và có 2 cô con gái đáng yêu, cặp đôi mới quyết định tổ chức đám cưới. Bebe Phạm cho biết: “Chúng tôi đăng ký kết hôn từ lâu, bố mẹ cũng thường giục giã nhưng vì sinh hai con liên tục nên đến bây giờ mới có thời gian để tổ chức”.CMT_0099
Được biết, Bebe Phạm theo đạo Thiên chúa, Dustin Nguyễn không có đạo nhưng để được làm lễ trong nhà thờ, diễn viên Việt kiều vào đạo cùng vợ. Cả hai đã dành hơn 4 tháng học giáo lý hôn nhân.

TN2_1001
Trước khi đến với Bebe Phạm, Dustin đã gắn bó 14 năm với người mẫu Angela Rockwood ở Mỹ. Câu chuyện tình yêu của hai người từng được báo chí ca ngợi đẹp như cổ tích, còn Dustin Nguyễn được coi là hình mẫu đàn ông chung thủy lý tưởng. Trước khi đám cưới, Angela bị tai nạn dẫn tới bị liệt hai chân, phải di chuyển bằng xe lăn nhưng Dustin Nguyễn vẫn tổ chức đám cưới với cô và sống hạnh phúc suốt 10 năm.

Cuối năm 2010, vì những mâu thuẫn không thể hóa giải liên quan đến chuyện con cái, Dustin và vợ đã ly hôn. Năm 2011, anh gặp BeBe Phạm ở TP.HCM và nảy sinh tình cảm. Hai người đều vừa trải qua nỗi đau tinh thần (Bebe Phạm vừa chia tay người yêu) nên dễ đồng cảm và chia sẻ cùng nhau. Tình bạn chuyển sang tình yêu nhẹ nhàng và tự nhiên. Tuy nhiên, lúc đó cả hai đã gặp phải phản ứng dữ dội từ dư luận vì mọi người cho rằng BeBe Phạm chính là người thứ ba làm phá vỡ mối tình đẹp, làm mất hình ảnh người đàn ông tuyệt vời trong lòng công chúng.

Đều là những người từng trải và sống khép kín nên Dustin Nguyễn và BeBe Phạm chọn cách im lặng trước những ồn ào. Sau 4 năm chung sống hạnh phúc, có hai cô con gái đáng yêu và sự tâm đầu ý hợp trong công việc (vợ chồng Dustin Nguyễn vừa thực hiện xong bộ phim chiếu Tết Trúng số) đã nói lên tất cả.

TN2_1093
CMT_0254

Sau khi làm lễ cưới ở nhà thờ, họ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 tới. BeBe Phạm thích đám cưới trong không khí ấm cúng nên chỉ mời bạn bè thân thiết. Đám cưới sẽ được tổ chức tại 3 nơi: Biên Hòa, TP. HCM và Mỹ.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...