Duy Khánh: “Miu Lê hung dữ, hay khóc nhè, không phân biệt được đúng sai”

Là bạn thân với nữ ca sĩ/diễn viên Miu Lê suốt 4 năm trời, có thể thấy khả năng “lắng nghe và thấu hiểu” của Duy Khánh với “nữ hoàng phòng vé Việt” là tuyệt đối. Có mặt tại buổi họp báo công bố dự án MV “Anh đang nơi đâu” của Miu Lê, Duy Khánh cho biết mình có dịp hội ngộ cô bạn, và đây cũng là một dịp để “nói xấu, tố cáo lẫn nhau” của cả hai.

Chiều 12-4-2016 tại một cụm rạp ở TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo dự án âm nhạc đánh dấu việc quay trở lại showbiz với vai trò ca sĩ của Miu Lê. Anh đang nơi đâu là sản phẩm âm nhạc chính thức của Miu Lê kể từ thành công “khủng” của phim điện ảnh Em là bà nội của anh. Trước đây, Miu Lê được biết đến nhiều với hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ năng động, gắn liền với những ca khúc Pop – R&B bắt tai, được giới trẻ yêu thích, do nhạc sĩ OnlyC sản xuất như Em nhớ anh, Riêng mình em, Giấc mơ thần tiên… Tuy nhiên, ở thời điểm đó, các sản phẩm âm nhạc của Miu Lê còn rời rạc, chưa được đầu tư đúng mức.

Có mặt trong buổi họp báo ngoài Trịnh Thăng Bình với tư cách giám đốc công ty quản lý mới của Miu Lê còn có 2 người bạn thân trong nghề của cô nàng là Duy Khánh và Đào Bá Lộc. Duy Khánh cùng Miu Lê đã có nhiều cử chỉ rất đáng yêu trên thảm đỏ như “hôn qua, hôn lại” rồi “chặt chém” nhau trong họp báo… Nói về mối quan hệ của mình với “nữ hoàng phòng vé”, Duy Khánh cho biết sở dĩ 2 đứa chơi được với nhau là vì “khùng đều”, ở Miu có chút nam tính còn Khánh thì có chút nữ tính. Khi được yêu cầu “tố” tật xấu của bạn, “Cô giáo Khánh” không ngần lại “vạch mặt” Miu rằng: “Hung dữ, hay khóc nhè và không phân biệt được đúng sai, chỉ biết vừa lòng mình trước rồi tính sau.” Với câu hỏi về sự thay đổi của Miu sau khi trở thành “Nữ hoàng phòng vé Việt”, Khánh cho biết đối với mình cô bạn vẫn như xưa, chỉ có điều vô cùng bận rộn và khó gặp được nhau hơn trong thời điểm này.

Khanh1

Duy Khánh “vàng tươi” đến dự họp báo bạn thân Miu Lê

Khanh2

Duy Khánh trả lời phỏng vấn Thế Giới Văn Hóa về mối quan hệ giữa mình và Miu Lê

Khanh3

Đào Bá Lộc

Khanh4

Trịnh Thăng Bình

Khanh5

“Nữ hoàng phòng vé” Miu Lê

Thực hiện: BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...