Duy Khoa sẽ sôi động hơn trong năm mới

Vụt sáng tại cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2008, cái tên Duy Khoa dần trở nên quen thuộc với khán giả theo dõi cuộc thi qua sóng truyền hình. Sau cuộc thi, Duy Khoa đã có những bước tiến đáng kể khi tạo ra bài hit Bản tình ca đầu tiên được nhiều bạn […]

Vụt sáng tại cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2008, cái tên Duy Khoa dần trở nên quen thuộc với khán giả theo dõi cuộc thi qua sóng truyền hình. Sau cuộc thi, Duy Khoa đã có những bước tiến đáng kể khi tạo ra bài hit Bản tình ca đầu tiên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sở hữu chất giọng tốt, trầm ấm, ngoại hình bắt mắt, Duy Khoa được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào thế giới showbiz đang thiếu những giọng ca có thực lực vào thời điểm đó. Thế nhưng, Duy Khoa đã không ở lại Sài Gòn để phát triển sự nghiệp mà quyết định quay về Hà Nội thực hiện những kế hoạch riêng của mình.

Gặp Duy Khoa sau khi anh phát hành single Anh nghĩ về em tại quán cà-phê do anh làm chủ, TGVH online nhận thấy anh đã có một sự trưởng thành rõ rệt sau ngần ấy thời gian. Vẫn hài hước và từ tốn, Duy Khoa đã có những chia sẻ về sự nghiệp và dự định của mình cũng như nói rõ hơn nguyên nhân vì sao anh không chọn Sài Gòn làm nơi lập nghiệp như bao ca sĩ đồng hương khác.

Hãy cùng TGVH online lắng nghe tâm sự của anh chàng ca sĩ điển trai này nhé!

 

A.T

Quay phim: Phùng Luân


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...