Duy Mạnh bị “ăn đòn” khi đang biểu diễn ở Bar

Một đoạn clip ghi lại cảnh Duy Mạnh vướng vào một cuộc ẩu đả khi đang biểu diễn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng nói, nam ca sĩ bất ngờ tặng ngược hung thủ 2 triệu đồng tiền thuốc.

Trong lúc đang giao lưu với khán giả giọng ca Kiếp Đỏ Đen bất ngờ bị một thanh niên lao lên đấm vào mặt, rất may nam ca sĩ đã tránh được quả đấm này. Lực lượng bảo vệ nhanh chóng có mặt để đưa kẻ gây rối ra ngoài xử lý.

Duy Mạnh "dính chưởng" khi đang biểu diễn ở Bar

Duy Mạnh vô cớ bị ăn đấm của nam thanh niên bị say rượu

Một người bạn của Duy Mạnh có mặt tại nơi xảy ra vụ việc thuật lại: “Show diễn đang diễn ra bình thường, mọi người rất vui vẻ. Anh đi xuống từng bàn hát giao lưu cùng khách, mọi người vẫn vui vẻ nhảy nhót nhưng chuyện đã xảy ra khi anh quay lại sân khấu.

Trong lúc anh đang giao lưu và chuẩn bị hát bài ‘Phê’ thì có một khán giả nhảy lên sân khấu đánh anh một cách vô cớ. May anh cũng tránh được đòn của khán giả đó. Lập tức, nam thanh niên quá khích bị lực lượng an ninh khống chế và đưa ra ngoài”.

Duy Mạnh "dính chưởng" khi đang biểu diễn ở Bar

Sau khi bị đánh, khá bất ngờ Duy Mạnh đã tới gặp nam thanh niên để tặng 2 triệu đồng

Tưởng mọi chuyện đã xong, thếnhưng sau khi hát xong  Duy Mạnh liền chạy đến gặp người đã tấn công mình. Lúc đó, thanh niên này mặt sưng to và có chút máu rơi nhẹ, không nói lý do vì sao đánh Duy Mạnh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi Duy Mạnh.

Duy Mạnh thản nhiên nói: ‘Thôi! Đánh làm gì, em nó bị say quá mà’. Sau đó, anh bảo mình đưa 2 triệu đồng cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh quán bar đã giúp anh hoàn thành buổi biểu diễn” .

Duy Mạnh "dính chưởng" khi đang biểu diễn ở Bar

Nam ca sĩ Kiếp Đỏ Đen cũng được biết đến là người có những status rất sốc

Được biết đến là người sở hữu những Status “chất lừ”  nên sau khi clip được phát tán rầm rộ.  Duy Mạnh cũng cũng không quên để lại dấu ấn của mình bằng một Status khá đặc biệt: “Kỷ niệm bị đánh ở Đông Hà. Có cậu fan gửi tặng đăng lên cho vui”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...