Duy Mạnh trao xe cho nữ doanh nhân

Vừa qua, K8 đã tổ chức buổi lễ chính thức trao xe cho chủ nhân may mắn tại thành phố Thanh Hóa.

 

Sau 1 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi tặng thưởng xe BMW của Giải trí K8 đã nhận được sự tin tưởng, tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Kết thúc đợt quay thưởng cuối cùng, K8 đã tìm ra được vị khách hàng may mắn nhất có mã số tham gia quay thưởng trùng khớp với giải đặc biệt xổ số TP Hồ Chí Minh, qua đó giành được phần thưởng lớn nhất của chương trình là chiếc xe ô tô BMW 118i trị giá đến 1,6 tỷ đồng.

Ngày 25/10/2019, K8 đã tổ chức buổi lễ trao chìa khóa xe cho chủ nhân của giải đặc biệt là Bà T. V. L. T tại một khách sạn sang trọng ở Hồ Chí Minh. Rất đông các thành viên thân thiết của Giải trí cũng K8 đã đến tham dự, nhận thưởng và chia vui cùng vị khách may mắn nhất chương trình.

 Bà T. V. L. T đã chính thức nhận chìa khóa xe từ đại diện K8 là Ca sĩ Duy Mạnh

Bất ngờ vì được thông báo bay vào TP Hồ Chí Minh để nhận giải thưởng đặc biệt, bà T. V. L. Tuyền chia sẻ, bà tìm đến K8 với mục đích giải trí là chính và không nghĩ là mình lại có thể may mắn như vậy. Được biết, bà Tuyền là một tiểu thương nhỏ kinh doanh mặt hàng thời trang tại chợ. “Với lần tham gia giải trí tại K8 này, tôi đã trúng chiếc xe hơi BMW vô cùng sang trọng. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình được đứng ở đây nhận thưởng chiếc xe. Tôi cảm thấy mình rất may mắn và sẽ đề nghị chồng đi học lái để có thể sử dụng chiếc xe này trong gia đình. Tôi mong muốn K8 sẽ tiếp tục có nhiều chương trình như vậy nữa để có thêm nhiều người may mắn giống như tôi. Biết đâu lần tới tôi cũng sẽ tiếp tục trở thành người may mắn thì sao”.

Ngày 16/12/2019, Giải trí K8 tiếp tục tổ chức buổi lễ trao xe cho Bà T. V. L. Tuyền tại Thanh Hóa, nơi Bà đang sinh sống và làm việc.

“Nhận giải đặc biệt này từ K8 là một kỷ niệm đẹp của tôi trong suốt 3 năm giải trí cùng K8. Ngoài các sản phẩm giải trí được nhiều người yêu thích, K8 luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi mọi lúc mọi nơi, các vấn đề về sản phẩm và tài chính đều được giải quyết nhanh chóng, hoàn hảo. Xin chân thành cảm ơn K8, chúc K8 tiếp tục phát triển và đạ được những thành công rực rỡ hơn trong tương lai.”, bà Tuyền chia sẻ ở cuối chương trình.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm giải trí đỉnh cao, K8 hứa hẹn sẽ tiếp tục triển khai liên tiếp nhiều chương trình khuyến mại với những phần quà thiết thực và hấp dẫn đến thành viên.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...