Duy Phương góp mặt cùng con trai, danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn trong liveshow của Kiều Trâm

Sau ồn ào từ chương trình Sau ánh hào quang, nam nghệ sĩ Duy Phương bẵng đi một thời gian không tham gia nghệ thuật. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ thấy anh đã trở lại sân khấu cùng con trai trong liveshow của ‘Hoa khôi Bolero’ Kiều Trâm.

Duy Phương cho biết sau ồn ào từ chương trình Sau ánh hào quang, cuộc sống của anh trầm lặng và thảnh thơi hơn trước. Anh cũng không quá bận tâm đến chuyện cũ, tuy nhiên sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng.
Chương trình mà cha con Duy Phương – Duy Phước tham gia là liveshow của “Hoa khôi bolero” Kiều Trâm. Cô từng ra mắt nhiều album ca nhạc như Tâm sự nàng xuân, Tâm sự đời tôi, Sa mưa giông…, tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc phát sóng truyền hình và lưu diễn tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Ca Sĩ Kiều Trâm gom dàn sao làm liveshow "Người Tình Không Đến"

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và trữ tình, và ngoại hình xinh đẹp nên nữ ca sĩ Kiều Trâm đã được nhiều khán giả nhớ đến và ví cô như một “Hoa khôi bolero” khi thể hiện những ca khúc về quê hương đất nước.

Ca Sĩ Kiều Trâm gom dàn sao làm liveshow "Người Tình Không Đến"

Ca Sĩ Kiều Trâm gom dàn sao làm liveshow "Người Tình Không Đến"

Mặc dù là một người phụ nữ rất bận rộn để vừa lo cho công ty, vừa chăm sóc gia đình nhưng Kiều Trâm vẫn âm thầm tham gia nhiều chương trình từ thiện vì cộng động và các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó cô còn là gương mặt nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương trữ tình được mời tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc trực tiếp truyền hình tại TP.HCM và lưu diễn rất nhiều nơi tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước.

Ca Sĩ Kiều Trâm gom dàn sao làm liveshow "Người Tình Không Đến"

 Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của cô là Người tình không đến diễn ra vào 17/3 tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của dàn sao đình đám như: NSƯT Kim Tử Long, Danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Danh hài Duy Phương, Bảo Chung và bộ đôi danh hài cha con  Duy Phương, Duy Phương, ca sĩ Đình Phước… Chương trình được đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...