Duyên dáng Việt Nam có sự góp mặt của Chế Linh

Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 27 đã chính thức khai màn đầy ấn tượng vào tối qua 27-3 tại Đà Nẵng. Tất My Loan −Tổng đạo diễn của Duyên dáng Việt Nam lần này hào hứng cho biết, đây là chương trình được anh và cộng sự thực hiện với tất cả […]

Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 27 đã chính thức khai màn đầy ấn tượng vào tối qua 27-3 tại Đà Nẵng. Tất My Loan −Tổng đạo diễn của Duyên dáng Việt Nam lần này hào hứng cho biết, đây là chương trình được anh và cộng sự thực hiện với tất cả tâm huyết. Nó là sự kết hợp của hiện đại và truyền thống, những yếu tố đặc sắc, mới lạ mà chưa từng thực hiện ở chương trình Duyên dáng Việt Nam những lần trước đó. Đặc thù của chương trình lần này khác với những chương trình trước vì đây là lần đầu tiên Duyên dáng Việt Nam đến với Đà Nẵng với chủ đề Tình non nước. Chủ đề tư tưởng của chương trình là dành để tôn vinh các giá trị văn hóa của Quảng Nam – Đà Nẵng, vùng đất địa linh nhân kiệt của nước ta.

Nét đặc trưng văn hóa xứ Quảng như thuyền thúng là yếu tố chủ đạo được khai thác có sự kết hợp của múa, xiếc và ca nhạc. Phần múa do nhóm Arabesque đảm nhận, phần xiếc do nhóm À Ố phụ trách. Tình non nước được thể hiện qua phần biểu diễn của những nghệ sĩ gốc miền trung đã có bề dày cống hiến nghệ thuật và các nghệ sĩ ở Sài Gòn và hải ngoại như Chế Linh, Elvis Phương, Cẩm Vân,Thu Minh, Ánh Tuyết, Anh Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Quang Linh, Lệ Quyên, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Phương Vy, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Quang Hào. Họ cùng hội tụ về đây, mang kinh nghiệm và tinh hoa của mình cống hiến cho đêm nghệ thuật đặc biệt này.

Những tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn, hiện đại, trẻ trung, tràn đầy cảm xúc, những giọng ca trữ tình, nội dung đầy sáng tạo nghệ thuật đã làm bùng nổ không gian của hội trường trong đêm qua. Những phần biểu diễn của Thu Minh (ca khúc Bay), Đức Tuấn (Tiếng dân chài), Quang Linh (Ngày xưa lên 5 lên 3), Đàm Vĩnh Hưng (Tình em xứ Quảng)… được dàn dựng đặc sắc, hớp hồn bất cứ người xem khó tính nào. Tiết mục được đông đảo khán giả chờ đợi nhiều nhất là Qua cơn mê của danh ca Chế Linh lần đầu xuất hiện trong chương trình này.

Bên cạnh đó, chương trình còn là sự duyên dáng bởi những tiết mục trình diễn của gần 30 người đẹp, hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam với những phần trình diễn áo dài, thời trang của nhà thiết kế Công Trí, Chung Thanh Phong. Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 27 sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay 28−3 tại Cung Tiên Sơn: đường 2−9, TP. Đà Nẵng.

Nhóm PV Đà Nẵng thực hiện

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...