Ê-kíp Fast & Furious 7 liều mình để quay cảnh xe ô-tô “nhảy dù”

Yếu tố có thể coi là nổi bật và hấp dẫn nhất đã tạo ra thương hiệu Fast & Furious không gì khác ngoài những chiếc xe độ bắt mắt và những trường đoạn khi các diễn viên biểu diễn những pha kỹ thuật đua xe điệu nghệ tưởng chừng không thể thực hiện ngoài […]

Yếu tố có thể coi là nổi bật và hấp dẫn nhất đã tạo ra thương hiệu Fast & Furious không gì khác ngoài những chiếc xe độ bắt mắt và những trường đoạn khi các diễn viên biểu diễn những pha kỹ thuật đua xe điệu nghệ tưởng chừng không thể thực hiện ngoài đời thật.

Trong trailer đã công bố của Fast & Furious 7,  trích đoạn những chiếc siêu xe lao ra khỏi máy bay và “nhảy dù”  lộn vòng trên không trung đã thực sự là câu trả lời cho sự kỳ vọng của khán giả vào hiệu ứng kỹ xảo và hành động trong phần phim cuối cùng này. Đây cũng là cảnh phim gây nhiều tò mò và thích thú nhất cho fan của loạt phim.

2431_TPI_00013R

Và ngày hôm nay, khán giả sẽ biết được bí mật của quá trình thực hiện cảnh quay nói trên trong  clip hậu trường rất thú vị ở trên. Ê-kíp quay phim đã gieo mình từ độ cao hàng nghìn mét xuống đất cùng lúc với những chiếc xe để có được những hình ảnh ấn tượng nhất gửi đến khán giả. Đặc biệt, nếu chú ý ở phút thứ 2 của clip, khán giả có thể thấy được cảnh các nhà quay phim phóng ra khỏi máy bay chỉ vài giây trước khi chiếc xe lao ra hầu có thể lấy được cảnh xe rơi ra khỏi khoang máy bay đầy ấn tượng.

Screen Shot 2015-03-17 at 5.34.43 PM

 

THÔNG TIN

Fast & Furious 7 dự kiến sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 3-4-2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...