Eddie Redmayne lại ép xác giảm cân để vào vai phụ nữ

Sau khi ép xác giảm cân vào vai Stephen Hawking thành công, lại một lần nữa Eddie Redmayne phải tiếp tục giảm cân để đóng phim

Sau khi thành công với giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vừa qua, diễn viên Eddie Redmayne lại tiếp tục đem đến cho người hâm mộ một bất ngờ mới. Hãng Universal Pictures vừa tung ra một tấm ảnh về tạo hình của Eddie Redmayne trong bộ phim mới The Danish Girl. Đáng chú ý là trong ảnh, Eddie Redmayne trông như một cô gái xinh đẹp.

eddieRedmayne_DanishGirl

Nam diễn viên vào vai Lili Elbe, người được xem một trong những người đầu tiên trên thế giới giải phẫu từ nam thành nữ. Lili Elbe có tên khai sinh là Einar Wegener, chàng trai sinh năm 1882 tại Đan Mạch. Theo tờ The Telegraph thì Wegener bắt đầu mặc trang phục phụ nữ để làm mẫu cho vợ vẽ tranh.  Sau một thời gian dài sống như phụ nữ, anh đã chuyển giới thành công thành Lili Elbe.

Để vào vai Lili Elbe như trong ảnh trên,

 

Bên cạnh Eddie Redmayne, The Danish Girl còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Amber Heard, vợ mới cưới của Johnny Depp. Phim có kinh phí dự kiến 25 triệu đô-la Mỹ và sẽ phát hành vào năm 2016.

H.K (tổng hợp)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...