Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

Trước sự tiến bộ rõ rệt của Kiều Oanh và Thế Khoa đã khiến giám khảo Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương và biên đạo Nhật Anh nhận định rằng họ không nhìn thấy một Thế Khoa e dè trên sân khấu hay một Kiều Oanh một màu, chưa giải phóng hình thể. Mà bây giờ trước mặt họ là những nghệ sĩ chứ không đơn thuần là các thí sinh đi thi.

Kiều Oanh – Từ cô gái chân chất đến nữ ca sĩ quyến rũ trên sân khấu

Kiều Oanh là thí sinh sở hữu chất giọng nội lực và biết cách luyến láy trong việc xử lí bài hát. Tuy nhiên, ngày qua ngày, khán giả dường như vẫn còn chờ đợi ở Oanh một điều gì đó bứt phá hơn nữa, không chỉ dừng lại ở những nốt cao tài tình. Ấy chính là phong cách trình diễn và bản lĩnh trên sân khấu.

Cũng có thể hiểu cho Kiều Oanh vì cô được sinh ra trong một gia đình khó khăn, quê nghèo quanh năm chỉ gắn bó với ruộng đồng. Cái chất nông dân dường như ăn sâu vào người cô gái bé nhỏ, để rồi khi đứng trên sân khấu lớn, cô thật sự chưa tự tin bung hết mình để khiến khán giả không chỉ lôi cuốn vào giọng hát mà còn hình thể và phong cách trình diễn của cô.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

Một đêm, hai đêm và ba đêm, dần dà Kiều Oanh chững lại và đã đến lúc cô cần thay đổi để khẳng định bản lĩnh của một ngôi sao. Ấy thế mà cô gái nhỏ đã làm được, vẻn vẹn chỉ có một tuần để phấn đấu cho cả tương lai, Kiều Oanh dường như trút bỏ được mọi gánh nặng khi quyết định lựa chọn ca khúc vừa có vũ đạo, vừa luyến láy và đặt biệt cách ăn vận của cô cũng chịu “hở” hơn trước.

Để rồi đêm hôm đó, khán giả và giám khảo đã không còn nhận ra một Kiều Oanh với ước mơ đổi đời để giúp gia đình nữa mà đứng trước mặt họ là một nghệ sĩ thực thụ. Cô giải phóng hình thể, cháy hết mình với từng lời ca, câu chữ, mang đến cho khán giả một phần trình diễn không thể tuyệt vời hơn.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

 “Theo Nhật Anh, Kiều Oanh là thí sinh có nội lực cùng giọng hát tốt nhất của chương trình. Tuy nhiên, mỗi thí sinh đều có những ưu và khuyết điểm, Kiểu Oanh cũng không ngoại lệ. Và cô bé đang từng bước cố gắng khắc phục những khuyết điểm của mình nhằm chinh phục những khán giả khó tính nhất. Phần trình diễn vừa rồi, Kiều Oanh đã thực sự “lột xác” bằng năng lực của mình” – Biên đạo Nhật Anh chia sẻ với phóng viên Thế giới văn hóa.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

Ngay sau phần trình diễn, Kiều Oanh đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi, cô nói rằng: “Tôi cảm thấy mình thay đổi về tất cả. Bắt đầu đi tập vũ đạo, thay đổi phong cách ăn mặc, cách makeup, phong thái ăn nói và cả dáng đi… Thay đổi lớn nhất trong tôi là phong cách âm nhạc của mình đa dạng hơn. Có mục tiêu nhiều hơn để phấn đấu cho tương lai sau này”

Thế Khoa: Không đơn thuần là thả “con quỷ” mà  đó là chất nghệ sĩ lên ngôi

Trong các thí sinh của cuộc thi Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao thì có thể nói Thế Khoa là một ẩn số không chỉ đối với các thí sinh còn lại mà còn cả với giám khảo và khán giả. Được biết đến là một chàng rocker thứ thiệt nhưng trái hẳn với những mong đợi đó, Thế Khoa đã liên tiếp trình diễn 3 bản Ballad nhẹ nhàng qua ba đêm thi. Để rồi anh chàng chưa nhận được nhiều sự ủng hộ, điển hình thông qua các đêm thi, Thế Khoa luôn nằm trong top nguy hiểm.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

Giữ vững lập trường, phong cách độc đáo là những gì mà người hâm mộ dễ nhận thấy ở anh, thậm chí nếu có ai nói anh “lập dị” anh cũng cười cho qua, vì với Thế Khoa như thế mới được là chính mình. Mà chính mình ở đây không phải là sự bó buộc vào khuôn khổ của một phong cách mà đối với Khoa, chưa phải lúc để anh bùng nổ và tạo cú hit để mọi người thấy được bản năng của một rocker trong con người anh.

Đường dài mới biết ngựa hay, đêm liveshow 4 chẳng ngoa thí nào khi nói đó là đêm của chàng rocker trẻ Thế Khoa. Không còn e dè, nhẹ nhàng trên sân khấu, anh khiến khán phòng bùng nổ với một ca khúc không thể chất hơn. Dù mặc định là đã “thả quỷ” trong người ra, nhưng với giám khảo Hồ Quỳnh Hương chính là chất nghệ sĩ của chàng trai trẻ đã lên ngôi. Và cho đến phút cuối, đọng lại không chỉ là những tiếng găng “nhảy múa” trong tim mỗi người mà đó là cảm xúc của một sự thăng hoa bất ngờ trên sân khấu.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

Oanh và Khoa đã “lột xác” trong vòng Liveshow 4 của Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, nên tôi không còn nhận ra các em ấy ở những ngày chập chững bước vào cuộc thi nữa. Đây là hai bạn có nét tính cách khá tương đồng nhau. Tức là lúc đầu họ có vẻ hơi nhút nhát nhưng từ từ tinh ý hơn, dạn dĩ hơn và dám làm những gì mình chưa dám làm. Hai người này đã được rất nhiều khán giả và giám khảo khen. Vậy nên tôi rất mong chờ về sự thành công trong tương lai của hai em, và gần nhất là trong đêm Liveshow 5 tới đây” – Giám khảo Dương Khắc Linh nhận định về Thế Khoa và Kiều Oanh.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

 “Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi mang đến cho tôi nhiều thay đổi, trong đó có cả phong cách trình diễn, chất giọng. Nhưng nó không biến đổi hoàn toàn mà thông qua những buổi luyện tập, nó trở nên đa dạng hơn. Tôi luôn muốn mình trở nên đa dạng hơn khác biệt hơn mỗi ngày. Và các cuộc thi là cơ hội để tôi hoàn thiện mình nhiều hơn nữa” – Thế Khoa chia sẻ với phóng viên.

Hồ Quỳnh Hương: “Tôi tin các em sẽ thành sao”

Có thể nói, đêm Liveshow 4, ngay cả người được mệnh danh là khó tính như giám khảo Hồ Quỳnh Hương còn phải phấn khích và nhún nhảy theo các thí sinh. Liên hệ với Hồ Quỳnh Hương, cô cho biết các thí sinh trong Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao sẽ thành sao nếu biết bứt phá nhiều hơn.

Trong đêm Liveshow 4, chị đã khen rất nhiều về sự “lột xác” của hai thí sinh Thế Khoa và Kiều Oanh. Theo chị, hai thí sinh này đã có những sự thay đổi thế nào qua các vòng thi, và sắp tới đây họ có giữ được phong độ?

Qua liveshow 4, Hương rất hào hứng với phần thay đổi của 2 thí sinh này, có thể nói đây là sự bứt phá ngoại mục. Ở những show trước các bạn ấy chưa để lại ấn tượng cho Hương. Trong cuộc thi có những thí sinh mà ở các vòng đầu hát rất tốt, nhưng càng về sau thì không có sự bứt phá trong khi đó có những thí sinh những vòng đầu chưa thật xuất sắc nhưng càng về sau càng bộc lộ bản lĩnh và tiến bộ rõ rệt, đến nỗi Hương không còn nhận ra một Thế Khoa nhẹ nhàng trên sân khấu hay một Kiều Oanh chỉ phô diễn được giọng hát nhưng chưa giải phóng hình thể nữa mà đó là hai nghệ sĩ thực thụ. Hương hy vọng ở liveshow tiếp theo 2 bạn sẽ còn làm tốt hơn nữa.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

Chị từng nói qua đêm Liveshow 4 này thấy có niềm tin vào ekip và thí sinh, nhiều khán giả thắc mắc rằng mấy đêm trước, chị chưa có lòng tin chăng?

Tại vì những show đầu tiên các bạn thí sinh vẫn còn quá rụt rè, chưa đáp ứng được mong muốn của Ban tổ chức và giám khảo. Tuy nhiên sau một thời gian đã được ekip chuyên nghiệp giúp đỡ các bạn đã tiến bộ. Hương cũng kỳ vọng vào các show tiếp theo, các bạn ấy còn làm tốt hơn và không phụ mong đợi của những người đã ngày đêm dìu dắt các bạn trong quãng thời gian qua.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Ekip chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Kiều Oanh và Thế Khoa đã thật sự lột xác hoàn toàn!”

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...