Elie Saab Haute Couture Thu Đông 2013 – Thiết kế vương giả dành cho hoàng tộc

       Từng viên đá quý đều góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của những thiết kế đậm tính vương giả mà Elie Saab trình làng trong mùa haute couture thu đông 2013–2014. Rõ ràng là bộ sưu tập lần này chịu ảnh hưởng từ mẫu áo cưới cho công nương Luxembourg cũng như trang phục […]

       Từng viên đá quý đều góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của những thiết kế đậm tính vương giả mà Elie Saab trình làng trong mùa haute couture thu đông 2013–2014. Rõ ràng là bộ sưu tập lần này chịu ảnh hưởng từ mẫu áo cưới cho công nương Luxembourg cũng như trang phục dự tiệc cưới cho tất cả các vị công chúa mà Saab thực hiện gần đây.

      Bộ sưu tập bao gồm nhiều mẫu đầm vai trần, eo cao được nhấn nhá bằng thắt lưng tinh tế. Ảnh hưởng từ mẫu áo khoác của quan tòa thời xưa mang đến phong vị trang nghiêm cho các thiết kế. Tuy nhiên, vẻ trang nghiêm có phần cứng nhắc ấy được làm dịu đi nhờ loại vải tuyn mỏng manh, xuyên thấu.

    Trong đó, đầm ngắn dành cho tiệc đêm lấy cảm hứng từ những năm 1950 với họa tiết thêu khảm trên ngực có đính đá quý mờ như hồng ngọc thô còn hơi thở của thập niên 1930 phảng phất trên các mẫu đầm dài đính kim cương cùng với những chiếc đầm cho cô dâu và phù dâu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...