Elie Saab thiết kế váy riêng cho…tượng sáp Emma Watson

Ngôi sao trẻ của Anh, nổi tiếng với loạt phim Harry Potter, Emma Watson vừa được dựng tượng sáp tại bảo tàng nổi tiếng thế giới Madame Tussauds ở London. Bức tượng của Emma Watson được coi là khởi đầu cho sự xuất hiện bộ sưu tập tượng sáp của các diễn viên Anh, bên […]

Ngôi sao trẻ của Anh, nổi tiếng với loạt phim Harry Potter, Emma Watson vừa được dựng tượng sáp tại bảo tàng nổi tiếng thế giới Madame Tussauds ở London.

Bức tượng của Emma Watson được coi là khởi đầu cho sự xuất hiện bộ sưu tập tượng sáp của các diễn viên Anh, bên cạnh rất nhiều tượng của các ngôi sao hạng A Hollywood tại bảo tàng này. Nó được sáng tạo ra theo đề nghị của người hâm mộ đến thăm Bảo tàng Madame Tussauds.

Trong tác phẩm, Emma Watson ngồi trên một chiếc ghế sofa trước một phông nền lấp lánh, nổi bật với chiếc váy cocktail hở lưng màu xanh đậm, được Elie Saab thiết kế độc quyền cho cô. Bức tượng sáp thực sự khiến người xem mê đắm với vẻ ngoài lộng lẫy.

Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng tác phẩm này được sáng tạo dựa trên các chân dung của nữ diễn viên thông qua nghiên cứu các bộ phim và những tấm ảnh. Emma Watson không thể đến ngồi làm mẫu do lịch trình bận rộn. Dù vậy, Bảo tàng Madame Tussauds cho biết, nếu nữ diễn viên của Perks of Being a Wallflower muốn ghé thăm bản sao đặc biệt của mình, cô sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...