Elise ra mắt bộ sưu tập “Bữa tiệc mùa xuân”

Tiết trời những ngày cuối đông đầu xuân luôn mang đến cho các nhà thiết kế những nguồn cảm hứng bất tận. Với mong muốn mang lại cho bạn gái nhiều sự lựa chọn trang phục cho ngày xuân, tại đêm trao giải Ngôi sao của năm 2012 vừa qua, nhãn hiệu Elise đã giới […]

Tiết trời những ngày cuối đông đầu xuân luôn mang đến cho các nhà thiết kế những nguồn cảm hứng bất tận. Với mong muốn mang lại cho bạn gái nhiều sự lựa chọn trang phục cho ngày xuân, tại đêm trao giải Ngôi sao của năm 2012 vừa qua, nhãn hiệu Elise đã giới thiệu bộ sưu tập mang tên Bữa tiệc mùa xuân.

Bộ sưu tập này có ý tưởng chủ đạo là đầm dài qua gối theo phong cách vintage. Bên cạnh đó, những trang phục của Elise còn phù hợp cho  bạn gái công sở với áo sơ-mi cách điệu màu sắc đi cùng váy lịch lãm.

Không quá kiểu cách, những bộ trang phục trong bộ sưu tập Bữa tiệc mùa xuân rất dễ mặc vì phù hợp với màu da và vóc dáng của phụ nữ Á Đông. Kiểu váy peplum, chất liệu lụa, ren và ren đục lỗ được tận dụng tối đa cho mùa xuân năm nay. Với trang phục này, bạn hoàn toàn tự tin khi xuống phố hoặc đến công sở vào những ngày đầu năm mới.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...