ELLE WOMEN IN SOCIETY – talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam

Chiều ngày 19/4, tạp chí ELLE Việt Nam đã có buổi gặp mặt thân mật với các chuyên gia và giới truyền thông, để công bố khởi xướng chương trình ELLE WOMEN IN SOCIETY.

Sự kiện có sự góp mặt đông đủ của các anh chị báo đài; các đối tác đến từ Vương Quốc Hạnh Phúc của tiến sĩ tâm lý Pepper và Better Living – Life Coaching & Training Center; các KOLs như style coach Bùi Việt Hà, beauty blogger Hà Trúc và một số khách mời đặc biệt đến tham dự buổi ra mắt chuỗi sự kiện ELLE Women in Society. Đại diện Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam là ông Dale Nottingham – Tổng giám đốc công ty TNHH Ringier Việt Nam – và bà Nguyễn Đình Liên Chi – Thư ký toàn soạn tạp chí ELLE Việt Nam.

ELLE WOMEN IN SOCIETY là tên gọi của cổng thông tin và chuỗi sự kiện do tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức với mục tiêu kết nối, tôn vinh những người phụ nữ, chia sẻ cảm hứng, thông tin và hỗ trợ để họ có thể hoàn thành được những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.

ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam

Ông Dale Nottingham

Phát biểu trong buổi ra mắt, ông Dale Nottingham chia sẻ: “Tôi tin rằng đây sẽ là sự kiện thành công của ELLE trong năm nay. Chuỗi chương trình ELLE Women in Society đã được tổ chức thành công trên toàn thế giới như Mexico, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý… và bây giờ là Việt Nam. Qua chuỗi hội thảo này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giải đáp những vấn đề mà phụ nữ Việt Nam quan tâm nhất. Tôi muốn mời các bạn đến tất cả các buổi hội thảo để cùng chia sẻ câu chuyện của mình”.

ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam

Bà Liên Chi thư ký tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam

Bà Liên Chi, Thư ký tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam, tiết lộ rằng, trong một khảo sát của hệ thống ELLE quốc tế (trong đó có 900 người Việt Nam tham gia), phụ nữ Việt Nam tự nhận mình hạnh phúc, lạc quan nhưng cũng gặp nhiều thách thức. Họ quan tâm đến gia đình, con cái nhưng cũng rất muốn xây dựng sự nghiệp. Chính hai mối quan tâm này khiến người phụ nữ luôn phải đau đầu với bài toán: Làm sao để cân bằng?.

“Chúng tôi tin rằng người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều có tài năng và có tham vọng như nam giới. Tuy nhiên, đến bây giờ, họ vẫn chịu nhiều áp lực bởi định kiến của xã hội, gia đình và từ chính bản năng của người phụ nữ. Vì thế, họ luôn cần sự chia sẻ, thấu hiểu và hỗ trợ từ những người phụ nữ xung quanh, mang đến động lực và cảm hứng để đạt được mục tiêu của chính mình”, bà Liên Chi chia sẻ.

ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam

Style Coach Bùi Việt Hà

ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam

Diễn viên Hà Trúc

Mỗi tháng, Tạp chí Phái đẹp ELLE sẽ tổ chức một buổi nói chuyện về những đề tài được phụ nữ hiện đại quan tâm nhất, từ việc xây dựng sự nghiệp, sự độc lập và tự tin của bản thân cho đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống cá nhân của chính mình. Các khách mời, diễn giả là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh và khởi nghiệp, ngành IT, tài chính cá nhân, chăm sóc sức khỏe, tư vấn về quản trị cuộc đời (life coaching)… Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí và giới hạn trong khoảng 100 người tham gia.

Style Coach Bùi Việt Hà là một người bạn thân thiết đã đồng hành cùng tạp chí Phái đẹp ELLE trong nhiều chương trình được tổ chức thời gian vừa qua. Chị cho biết: “Hà đã biết đến concept của ELLE Women in Society lâu rồi. Hà nghĩ, đây là một hoạt động thiết thực mà phụ nữ ở bất kỳ đất nước nào cũng cần. Sự ra đời của ELLE Women in Society ở Việt Nam là rất quan trọng và Hà rất tự hào khi được đồng hành cùng chương trình này”.

Mở đầu chuỗi hoạt động ELLE Women in Society 2018 là hội thảo FIDING MR. RIGHT diễn ra vào thứ Bảy tuần này (21/4/2018). Đến với buổi trò chuyện, khách tham dự sẽ được chia sẻ những bí quyết để tìm được một nửa đích thực của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...