Ellen DeGeneres sẽ dẫn chương trình lễ trao giải Oscars 2014

    Ngôi sao hài đồng tính 55 tuổi, Ellen DeGeneres được chọn là người dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscars năm 2014.    Đây là lần thứ hai, Ellen DeGeneres đảm nhận vai trò chủ trì tại một lễ trao giải Oscars. Lần đầu tiên Ellen dẫn chương trình lễ trao giải Oscars […]

    Ngôi sao hài đồng tính 55 tuổi, Ellen DeGeneres được chọn là người dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscars năm 2014.

   Đây là lần thứ hai, Ellen DeGeneres đảm nhận vai trò chủ trì tại một lễ trao giải Oscars. Lần đầu tiên Ellen dẫn chương trình lễ trao giải Oscars vào năm 2007. Bà trở thành người phụ nữ thứ hai, từng một mình đảm nhận vai trò cao quý này sau Whoopi Goldberg.

   Ngôi sao của show truyền hình The Ellen DeGeneres, từng nhận được đề cử tại lễ trao Giải thưởng truyền hình Mỹ Emmy cho phần dẫn tại lễ trao giải Oscars năm 2007. Khi đó, Ellen đã biến buổi lễ trao giải Oscars vốn diễn ra một cách nghi thức trở nên hài hước, thu hút người xem, khi tung hứng vô cùng ăn ý với đạo diễn Martin Scorsese theo kịch bản của chính bà.

   Không chỉ có vậy, bà cũng từng được ca ngợi khi dẫn dắt lễ trao Giải thưởng truyền hình Mỹ Emmy năm 2001. Tài năng của Ellen trong lĩnh vực truyền hình được chứng minh qua nhiều giải thưởng. Hiện diễn viên hài đã giành được tổng cộng 13 giải Emmy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...