Elly Trần tự hào khoe xương quai xanh bất chấp bị chê ‘gầy tong teo’

Tối 7/11, tham gia một sự kiện tại TP HCM, Elly Trần gây chú ý khi diện váy bồng bềnh nhưng vẫn không thể giấu thân hình thân hình gầy guộc, đặc biệt phần vai tong teo của.

Thời gian qua, Elly trần vắng bóng khỏi nghệ thuật nên sự xuất hiện của cô tối qua nhận được nhiều chú ý. Thông qua bức ảnh trên trang cá nhân, nhiều khán giả bày tỏ lo lắng với thân hình gầy guộc, đặc biệt phần vai tong teo của nữ diễn viên.

Elly Trần tự hào khoe xương quai xanh bất chấp bị chê 'gầy tong teo'

Hiện cô cao 1,68m, nặng 45kg, số đo ba vòng 88-59-92

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, Elly Trần không cảm thấy buồn lòng, ngược lại luôn tự hào với phần xương vai của mình. Cô lý giải hầu hết phụ nữ có ngực đầy thì phần vai sẽ mập. “Tôi may mắn được trời phú có xương vai gầy và với tôi như thế là đẹp. Ngực hay mông có thể can thiệp dao kéo chứ xương vai thì không thể”. Ngoài ra, cô chú ý chế độ ăn uống dinh dưỡng, tự nấu ăn mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng.

Elly Trần tự hào khoe xương quai xanh bất chấp bị chê 'gầy tong teo'

Elly Trần cũng chia sẻ, thời gian này, hai bé Cadie và Alfie đã ổn định việc học ở trường nên nữ diễn viên dự định sẽ trở lại màn ảnh rộng với một dự án mới vào cuối năm nay. Và động lực để cô đưa ra quyết định tiếp tục gắn bó công việc diễn xuất chính con gái Cadie, khi cô bé từng thỏ thẻ tâm sự thích xem phim của mẹ đóng.

Elly Trần tự hào khoe xương quai xanh bất chấp bị chê 'gầy tong teo'

Nữ diễn viên dự định sẽ trở lại màn ảnh rộng với một dự án mới vào cuối năm nay theo “yêu cầu” của con gái.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...