Elvis Phương sẽ hát rock trong live show Sol Vàng

Elvis Phương được nhiều người biết đến qua những ca khúc để đời như Áo anh sứt chỉ đường tà, Không, Xin làm người tình cô đơn, Buồn ơi chào mi, Bài không tên cuối cùng. Ngay từ bài hát đầu tiên được vang lên năm 1962 đến nay, tiếng hát Elvis Phương đã đi […]

Elvis Phương được nhiều người biết đến qua những ca khúc để đời như Áo anh sứt chỉ đường tà, Không, Xin làm người tình cô đơn, Buồn ơi chào mi, Bài không tên cuối cùng. Ngay từ bài hát đầu tiên được vang lên năm 1962 đến nay, tiếng hát Elvis Phương đã đi vào lòng khán giả như một giấc mơ đẹp đọng lại trong nửa thế kỷ nay.

20142204_HopbaoElvisPhuong_02Bà xã của Elvis Phương luôn đồng hành cùng chồng

Sol Vàng là một chương trình ca nhạc nghệ thuật được kết tinh từ ý tưởng các giá trị đẹp đẽ của ngôn từ và giai điệu. Sol là từ khóa trong tất cả các bản nhạc, người nghệ sĩ sẽ nắm bắt tinh thần sáng tạo của các nhạc sĩ và truyền tải đến công chúng qua giọng hát say đắm của mình.

20142204_HopbaoElvisPhuong_04Elvis Phương và đạo diễn sân khấu Đinh Anh Dũng

Với chủ đề live show Chút gì để nhớ…, Elvis Phương sẽ hát gần 30 ca khúc đình đám một thời để đưa khán giả sống lại những ký ức của suốt 54 năm qua. Sol Vàng được chia làm 4 chương, trong đó 3 chương đầu sẽ phát sóng trực tiếp, bao gồm: Elvis Phương – Thời nhạc trẻ, Elvis Phương – Những tình khúc một thời, Elvis Phương – Những dấu ấn cuộc đời. Trong chương cuối cùng, Elvis Phương sẽ hát theo yêu cầu dành riêng cho khán giả có mặt tại sân khấu.

20142204_HopbaoElvisPhuong_05Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng có mặt tại buổi họp báo

Các khách mời trong chương trình gồm có: Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, rocker Phạm Anh Khoa và người nhạc sĩ có nhiều duyên nợ với ông – nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Với sự góp mặt của rocker Phạm Anh Khoa, Elvis Phương sẽ kết hợp với chàng rocker này trong những ca khúc mang giai điệu Rock “n” Roll.

20142204_HopbaoElvisPhuong_03Phút ngẫu hứng của Elvis Phương tại buổi họp báo

Live show Chút gì để nhớ… của Elvis Phương sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 10–5, tại Sân khấu Lan Anh (TP. HCM). Giá vé dao động từ 150.000 – 600.000 đồng.

Bài viết và quay phim: Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...