Elvis Phương thổi bùng ngọn lửa âm nhạc trong Sol Vàng

Live show của Elvis Phương Chút gì để nhớ… kỷ niệm 54 năm một sự nghiệp dài trong âm nhạc của danh ca đã mang đến cho khán giả khắp cả nước một kỷ niệm khó phai. Chương trình thành công không chỉ nhờ tài năng đã sống trọn cuộc đời và tuổi trẻ cho […]

Live show của Elvis Phương Chút gì để nhớ… kỷ niệm 54 năm một sự nghiệp dài trong âm nhạc của danh ca đã mang đến cho khán giả khắp cả nước một kỷ niệm khó phai. Chương trình thành công không chỉ nhờ tài năng đã sống trọn cuộc đời và tuổi trẻ cho niềm đam mê nghệ thuật của Elvis Phương mà còn ở sự nghiêm túc của một ê kíp cùng nhau làm nên không gian âm nhạc mới – không gian của Sol Vàng.

20141005_SolvangElvisPhuong_05

Nhắc đến danh ca Elvis Phương, sự nghiệp âm nhạc của ông đã quá dài để chúng ta có thể nhắc một hay nhiều bài hit và cả những giai đoạn đáng nhớ. Vì vậy, xuyên suốt chương trình, không một bài hát nào vang lên mà khán giả không biết và có thể hát theo một cách mạch lạc.

20141005_SolvangElvisPhuong_10

Ngay từ ca khúc mở màn, Về đây nghe em, ca sĩ Elvis Phương đã mang đến cho người nghe một cảm xúc bồi hồi khó tả.

20141005_SolvangElvisPhuong_02

Một sự dàn dựng tinh ý khi kết hợp với Phạm Anh Khoa trong ca khúc Nửa đêm ngoài phố mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi có sự giao thoa giữa hai thể loại nhạc trữ tình và rock.

20141005_SolvangElvisPhuong_06

Chưa dừng ở đó, với ngón đàn điêu luyện của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong hai tác ca khúc Không tên số 1 và số 2 càng làm tăng thêm phần xúc cảm cho khán giả và người nghe.

20141005_SolvangElvisPhuong_07

Với liên khúc Lời cuối cho em Nhìn nhau lần cuối, sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh Elvis Phương cho thấy dù là hai thế hệ khác nhau nhưng với sự nỗ lực của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã hòa quyện cùng thế hệ đàn anh để mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc bồi hồi trong đêm nhạc. Và cũng chính Đàm Vĩnh Hưng đã được ưu ái khi là ca sĩ khách mời duy nhất trong đêm nhạc trình bày riêng thêm một ca khúc khác. Anh đã chọn tác phẩm gần như không thể thiếu trong con đường ca hát của những ai đã trót yêu nghiệp cầm ca, đó là Dấu tình sầu.

20141005_SolvangElvisPhuong_09

Dương Triệu Vũ, một giọng ca trẻ khác cũng góp mặt trong danh sách khách mời của Elvis Phương và anh đã thể hiện rất thành công bên người mà anh gọi là chú ca khúc Lần đầu lần cuối. Đến khi hết bài hát, Elvis Phương còn đùa rằng lần sau đừng gọi là chú nữa mà hãy gọi là anh cho thấy sự hài lòng của Elvis Phương trước nỗ lực và bản lĩnh của thế hệ sau này như thế nào.

20141005_SolvangElvisPhuong_08

Bên cạnh một Phạm Anh Khoa bốc lửa mang đậm chất rock, một Đàm Vĩnh Hưng máu lửa và nồng nàn, một Dương Triệu Vũ mạnh mẽ đầy nội lực thì Lê Hiếu lại xuất hiện với một phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng bên cạnh Elvis Phương qua ca khúc Yêu em.

20141005_SolvangElvisPhuong_03

Đúng như chương trình công bố ban đầu ở chương 4 mang tên Elvis Phương – Hát theo yêu cầu, 6 ca khúc đặc sắc khác hay được yêu cầu ở các đêm nhạc của Elvis Phương đã lần lượt vang lên Liên khúc Chờ người – Trăm nhớ ngàn thương, Xé thư tình, Tương tư 4, The house or the rising sun, Áo anh sứt chỉ đường tà Nếu có yêu tôi.

20141005_SolvangElvisPhuong_04

Chương trình Sol Vàng được Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) và Jet Studio thực hiện. Chương trình diễn ra vào mỗi thứ Bảy tuần thứ 2 của tháng tại Nhà hát Hòa Bình và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, được tiếp sóng trực tiếp trên các kênh Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng, Đài Phát thanh truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...