Em của ngày hôm qua lập kỷ lục khủng cho Sơn Tùng M-TP

Tính đến hết ngày 7-9, MV đầu tay Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP đã vượt mốc 40,7 triệu lượt người xem trên YouTube. Đây là kỷ lục đầu tiên của nhạc trẻ Việt Nam được xác lập trên hệ thống nghe nhạc trực tuyến.

Trong khi đó, bản cover của một ca sĩ trẻ theo phong cách của Sơn Tùng M-TP bài Em của ngày hôm qua cũng đã vượt ngưỡng 18 triệu lượt xem.

DSC_1523
Được phát hành trên YouTube ngày 19-1-2014, sau khoảng 9 tháng, Em của ngày hôm qua đã đạt được một số lượng view kỷ lục, vượt xa những MV phát hành cùng thời điểm. Đây cũng là MV duy nhất của nhạc Việt có được lượng cover đông đảo nhất. Một thống kê chưa chính thức, có khoảng hơn 100 phiên bản Em của ngày hôm qua được người hâm mộ phát hành trên mạng xã hội, với nhiều màu sắc khác nhau…

DSC_1526
Sơn Tùng M-TP cũng vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại Tiệp Khắc và Đức, trở về Việt Nam. Anh đang tập trung cao độ cho album mới của mình, sẽ được phát hành vào tháng 10-2014.

Trong khi đó, bộ phim do anh đóng vai chính Chàng trai năm ấy cũng vừa tung trailer đầu tiên, dự kiến sẽ phát hành ngày 15-11. Sơn Tùng M-TP vào vai nhân vật một ca sĩ bị mất dần thị lực, được cho là có cảm hứng từ nhân vật có thật, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

DSC_1528
Phát biểu nhân sự kiện MV đầu tay đạt hơn 40 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Đây thực sự là một tin vui với tôi và ê kíp. Nó cho thấy một điều giản dị rằng Sơn Tùng M-TP đang được công chúng yêu thương rất nhiều. Và vì tình yêu thương ấy, tôi không được phép buông bỏ khi gặp khó khăn, mà phải luôn cố gắng để có những sản phẩm mới hay và thuyết phục hơn”…

DSC_1527
Được biết, sau chuyến lưu diễn châu Âu, Sơn Tùng sẽ có những đêm diễn đặc biệt tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. HCM và các tỉnh miền Tây, trước khi qua Australia trình diễn trong một cuộc thi tìm kiếm hoa hậu vào cuối tháng 9-2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...