Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn xúc động nhớ về những kỷ niệm với anh trai

Đêm nhạc Bóng núi, kỷ niệm 13 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm đã diễn ra vô cùng xúc động và ấn tượng tại cung văn hóa Việt Xô – Hà Nội. Đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã tái hiện một không gian tinh tế, sang trọng cùng với những […]

Đêm nhạc Bóng núi, kỷ niệm 13 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm đã diễn ra vô cùng xúc động và ấn tượng tại cung văn hóa Việt Xô – Hà Nội.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã tái hiện một không gian tinh tế, sang trọng cùng với những đỉnh núi và những đám mây trắng bềnh bồng gợi cảm giác liêu trai hư ảo. Các bài hát được chọn lọc phù hợp theo các chủ đề: quê hương, đất nước, thân phận và tình yêu.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và ca sĩ Cẩm Vân, Hồng Nhung là những người có nhiều kỷ niệm gắn bó với Trịnh Công Sơn. Họ đã thể hiện niềm kính trọng và sự ngưỡng vọng cố nhạc họ Trịnh tài hoa nhân từ qua các phần biểu diễn đầy cảm xúc trên sân khấu.

Các ca sĩ Ngọc Mai, Đức Tuấn và đặc biệt là Tùng Dương đã mang lại cho khán giả sự thú vị bởi cách trình bày sáng tạo, tươi mới mà vẫn thể hiện đúng tinh thần âm nhạc Trịnh Công Sơn.

Ấn tượng nhất chính là sự xuất hiện của em gái Trịnh Công Sơn, nữ ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh. Về thủ đô Hà Nội và được sống trong không gian âm nhạc của anh trai mình theo cách của người Hà Nội, bà Trịnh Vĩnh Trinh tỏ ra rất xúc động. Người phụ nữ gốc Huế rất dỗi dịu dàng và tinh tế đã chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng lắng nghe những câu chuyện thú vị và đầy xúc động mà em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã thổ lộ trên sân khấu Cung Văn hóa Việt Xô – Hà Nội trong đêm nhạc Bóng núi.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...