Emma Watson đã bí mật chia tay người yêu

Sau một năm hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc Emma Watson và tuyển thủ bóng bầu dục Matthew Janney đã đường ai nấy đi

Đại diện phát ngôn của Emma Watson chia sẻ trên tờ Daily Mail, cặp đôi đã chính thức chia tay từ 1 tháng trước. Nguyên nhân là do Emma Watson quá bận rộn. Matthew Janney cũng bận rộn không kém với lịch học kín mít tại trường Đại học danh tiếng Oxford University. Cả 2 đều tập trung phát triển sự nghiệp nên không có thời gian hẹn hò, chăm sóc cho mối quan hệ này. Tuy chia tay nhưng họ vẫn xem nhau là bạn.

emma-watson- 2

Tuyển thủ bóng bầu dục Matthew Janney được đánh giá là xứng tầm với Emma Watson cả về tài năng và học vị

Emma-Watson

Chuyến nghỉ dưỡng của cặp đôi tại biển Caribe vào đầu năm nay

emma watson 2

Mối quan hệ của họ giản dị, trong sáng, không có bất kỳ scandal nào

Người phát ngôn cũng cho biết, cả 2 chưa từng chuyển đến sống chung với nhau như báo chí đã đưa tin trước đó. Sở dĩ có tin đồn này là do một số người bắt gặp Emma đang di dời một số đồ vật ra khỏi căn hộ của cô ở London với sự hỗ trợ của Janney. Emma cho biết, cô đã im lặng trước tin đồn vì người yêu cô chỉ là một người bình thường chứ không phải một ngôi sao. Cô muốn bảo vệ người yêu trước sự soi mói của dư luận.

Emma-Watson-6

Hình ảnh Matthew giúp Emma dọn nhà làm dấy tin đồn họ quyết định góp gạo thổi cơm chung

Đây là một tin đáng buồn cho những fan hâm mộ của Emma Watson, bởi xét về trình độ học vấn, tài năng và tính cách, Janney hoàn toàn có thể trở thành mảnh ghép hoàn hảo của Emma. Dù đã khép lại một mối quan hệ, nhưng Emma đã chứng tỏ sự trưởng thành và đẳng cấp của một ngôi sao khi rất biết giữ kín những vấn đề riêng tư của mình.

D.L (theo G.M)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...