Én Vàng Học Đường 2018 ra mắt ban giám khảo và 18 thí sinh

Sáng 17/8/2018, BTC chương trình Én Vàng Học Đường đã có buổi lễ công bố thời gian phát sóng và giới thiệu 2 hội đồng giám khảo cùng 18 thí sinh của chương trình.

Vượt qua nhiều ứng viên ở vòng casting, 18 thí sinh lọt vào vòng Chung kết của Én Vàng Học Đường 2018 gây ấn tượng mạnh trong buổi ra mắt báo giới bởi sự trẻ trung, tự tin, năng lượng và đặc biệt là thành tích học tập đáng nể. Hầu hết các em đều xuất thân là những học sinh khá, giỏi, thậm chí là xuất sắc ở các trường trung học phổ thông trên toàn quốc với rất nhiều giải thưởng cấp quốc gia và đạt nhiều học bổng của nước ngoài.

Tuy lần đầu gặp gỡ truyền thông, song các thí sinh khá tự tin trong phần trả lời câu hỏi của truyền thông. Thí sinh Như Bình với kinh nghiệm từng là cộng tác viên, dẫn dắt một số chương trình của Đài truyền hình TP.HCM, Đài truyền hình Việt Nam (VTV6), Đài phát thanh truyền hình Bình Phước đã trả lời khá mạch lạc câu hỏi của phóng viên về việc sắp xếp thời gian giữa việc học và tham gia Én Vàng Học Đường. Thí sinh Hoàng n khiến nhiều người “choáng” và thích thú khi đặt câu hỏi ngược lại với phóng viên vì sao em không thể tham gia một chương trình giải trí sau khi đã đạt thành tích tại các cuộc thi về kiến thức …

Ngoài thành tích học tập đáng nể, sự ngoan ngoãn và tự tin, 18 thí sinh của Én Vàng Học Đường 2018 còn “đốn” tim nhiều người khi xuất hiện trong buổi họp báo với đồng phục học sinh, quần tây áo sơ mi và áo dài trắng. Hình ảnh của các thí sinh khiến không ít người bồi hồi nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường của mình.

Tham gia buổi gặp gỡ báo chí còn có 5 giám khảo là các MC thành danh và nổi tiếng từ chương trình như: MC Liêu Hà Trinh – Én Vàng bảng Toàn năng 2016, Phụng Yến – Én Vàng bảng Tiềm năng 2016, Kiều Ngân – Én Vàng 2017, Phương Uyên – Én Bạc 2017, Phương Hiếu – Én Đồng cuộc thi Người dẫn chương trình 2008. Các giám khảo này sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong nửa chặng đầu của chương trình, nửa chặng sau sẽ rút về với vai trò huấn luyện thí sinh.

Én Vàng Học Đường 2018 ra mắt ban giám khảo và 18 thí sinh

Ban giám khảo

Thí sinh Anh Thức

Thí sinh Bảo Nhân

Thí sinh Như Bình

Thí sinh Thùy Duyên

Thí sinh Phương Anh

MC Liêu Hà Trinh so sánh các thí sinh như những hạt mầm cần được vun trồng trên mảnh đất tốt. Cô cũng cho biết mình sẽ quan sát và tiếp thêm vitamin cho các thí sinh trong những thử thách của chương trình. MC Phụng Yến cho biết nhiều bạn trẻ đã và đang dùng mạng xã hội ảo để thể hiện tiếng nói, quan điểm, thái độ của mình, sự ra đời của Én Vàng Học Đường sẽ tạo ra một môi trường trong sạch và đầy trách nhiệm để các em thể hiện tiếng nói của mình một cách rộng rãi.

Liêu Hà Trinh – Én Vàng 2016

Én Vàng 2017 Kiều Ngân cho biết cô tham gia chương trình để tìm lại những gì đã mất và những gì mà cô đã không dám làm trong tuổi học sinh hoa mộng của mình. Không chỉ là một MC tài năng, một nàng hoa hậu xinh đẹp, Kiều Ngân từng là một học sinh giỏi của trường chuyên Lê Hồng Phong, giành Huy Chương Vàng Olympic môn Văn.

Kiều Ngân – Én Vàng 2017

Én Bạc 2017 Phương Uyên cũng ấn tượng với thành tích học tập, sự năng động của các thí sinh và cô cho rằng nếu biết tận dụng những kiến thức đã tích lũy, cộng với sự chịu khó học hỏi những kinh nghiệm từ các giám khảo kỳ cựu của chương trình, các thí sinh sẽ tạo được điểm mạnh cho mình. Phương Uyên từng đoạt giải Hoa khôi sư phạm mở rộng năm 2013 và đang là 1 MC song ngữ, dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện quan trọng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...