Enrique Iglesias bị máy bay điều khiển chém đứt ngón tay trước mắt 12.000 khán giả

Trong đêm diễn tối thứ Bảy ngày 30–5–2015 tại Tijuana, Mexico, trong lúc đang biểu diễn trước khoảng 12.000 khán giả, ca sĩ Enrique Iglesias quá hứng khởi nên đã vươn tay tóm lấy chiếc máy bay điều khiển đang quay cảnh anh biểu diễn nhằm điều chỉnh camera lại và lấy góc máy đẹp […]

Trong đêm diễn tối thứ Bảy ngày 30–5–2015 tại Tijuana, Mexico, trong lúc đang biểu diễn trước khoảng 12.000 khán giả, ca sĩ Enrique Iglesias quá hứng khởi nên đã vươn tay tóm lấy chiếc máy bay điều khiển đang quay cảnh anh biểu diễn nhằm điều chỉnh camera lại và lấy góc máy đẹp cho khán giả xem. Tuy nhiên, chỉ một tích tắc lơ đễnh, Enriques Iglesias đã vô tình để cánh quạt máy bay cứa vào các ngón tay và nam ca sĩ vô cùng đau đớn.

* Video ở trên ghi nhận lại cảnh Enrique Iglesias bị cánh quạt máy bay cắt vào tay, bạn nên cân nhắc trước khi xem.

Enriqueslicedfingers

Dù vậy, Enrique Iglesias vẫn ráng nhịn đau và biểu diễn đến hết tiết mục rồi mới chạy vào sau cánh gà để chăm sóc vết thương. Đội ngũ y tế có mặt đã yêu cầu nam ca sĩ chấm dứt buổi diễn lập tức và đến bệnh viện nhưng anh cương quyết từ chối và trở lại sân khấu với bàn tay đẫm máu dù đã được băng bó. Enrique Iglesias tiếp tục phục vụ các fan hâm mộ thêm nửa giờ nữa để trọn vẹn đêm diễn rồi ngay sau đó tức tốc bay về Los Angeles, Mỹ để đến gặp bác sĩ chuyên khoa điều trị.

enriqueiglesias

Những hình ảnh Enrique Iglesias biểu diễn với bàn tay và chiếc áo đẫm máu được người trợ lý đăng lên Instagram

Những hình ảnh Enrique Iglesias biểu diễn với bàn tay và chiếc áo đẫm máu được người trợ lý đăng lên Instagram

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...