Erik run cầm cập khi được Mr. Siro viết riêng cho ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”

Nam ca sĩ Erik tếu táo cho hay, anh phải “ăn dằm nằm dề” nghe vợ chồng nhạc sĩ cãi nhau và “cày nát” hàng chục bộ phim Hàn Quốc để lấy cảm xúc thể hiện ca khúc này.

Sau Khắc Hưng và người thầy Nguyễn Trần Trung Quân, Mr. Siro là nhạc sĩ thứ ba mà Erik tin tưởng, gửi gắm sự nghiệp của mình.

Đây là bản ballad mà Mr. Siro đo ni đóng giày cho giọng hát đầy tình cảm với cách xử lý tinh tế của Erik. Nói về ca khúc này, Erik chia sẻ: “Dự án âm nhạc trở lại lần này Erik đã chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cùng ê-kíp của mình suốt 4 tháng qua. Đây cũng là ca khúc mà Erik rất thích của anh Siro. Bản thu âm cũng được sửa đi sửa lại nhiều lần đến khi cả hai anh em cùng hài lòng”.

Erik run cầm cập khi được Mr. Siro viết riêng cho ca khúc "Chạm đáy nỗi đau"

“Chạm đáy nỗi đau” được Erik thu âm khoảng cách đây một năm. Nam ca sĩ còn tiết lộ, khi nhận ca khúc từ nhạc sĩ Mr. Siro, anh run cầm cập khi đọc được dòng chữ “Chạm đáy nỗi đau – ERIK/ Composed by Mr. Siro”. Và để nắm bắt được cảm xúc thể hiện ca khúc này, Erik phải “ăn dằm nằm dề” nghe vợ chồng nhạc sĩ cãi nhau và “cày nát” hàng chục bộ phim Hàn Quốc .

Erik run cầm cập khi được Mr. Siro viết riêng cho ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" Erik run cầm cập khi được Mr. Siro viết riêng cho ca khúc "Chạm đáy nỗi đau"

Trái ngược với các bản “hit” trước, Mr.Siro luôn tự mình thể hiện phần giang tấu nhưng trong “Chạm đáy nỗi đau”, anh hoàn toàn nhường sân khấu cho Erik. Điều này thể hiện sự tin tưởng của nhạc sĩ “Em gái mưa” dành cho Erik.

Erik run cầm cập khi được Mr. Siro viết riêng cho ca khúc "Chạm đáy nỗi đau"

Trong buổi họp báo ra mắt MV, Erik cũng thành thật chia sẻ: “Dù thể hiện ca khúc tên “Chạm đáy nỗi đau” nhưng Erik chẳng có đau gì cả mà chỉ thấy sướng thôi. Vì ca khúc đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi liên tiếp có vị trí cao trên bảng xếp hạng”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...