Erik (ST.319) và Đức Phúc “thiêu cháy” sân khấu Gala “The Remix” với mash-up “Sau tất cả – This love”

Hai chàng trai trẻ có cùng độ tuổi là Quán quân The Voice 2015 – Đức Phúc cùng chủ nhân hit “Sau tất cả” – Erik (ST.319) đã có một màn “song kiếm hợp bích” vô cùng ấn tượng trên sân khấu đêm Gala trao giải The Remix 2015.

Tối Chủ Nhật, ngày 27-3-2016 đã diễn ra Gala trao giải chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng với những tiết mục “đã mắt, đã tai” qua phần dàn dựng công phu và hoành tráng. Trong đêm nay, top 4 đã lần lượt mang đến những phần trình diễn vô cùng ấn tượng để giành nhau cơ hội chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ở đêm Gala, ngoài phần trình diễn của các thí sinh thì còn có những tiết mục khách mời đặc biết. Quán quân Giọng hát Việt – Đức Phúc cùng anh chàng Erik (ST 319) đã thể hiện liên khúc This love (nhạc phim Hậu duệ của mặt trời, lời Việt) và bản hit Sau tất cả đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Tuy không phải là những bản nhạc EDM “thiêu trụi” khán giả nhưng bản mash-up 2 ca khúc ballad Sau tất cả – This love của Erik và Đức Phúc vẫn khiến cho người xem không thể nào ngừng nhún nhảy theo giai điệu. Cả khán phòng đồng thanh vang lên ca từ quen thuộc của bản hit Sau tất cả của Erik đình đám thời gian gần đây.

Erik2

Đức Phúc và Erik thể hiện bản mash-up Sau tất cả – This Love trên sân khấu đêm Gala The Remix 2015

Erik1

Erik3

Đức Phúc – Erik giao lưu cùng MC Thành Trung

THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...