Erik tiết lộ sốc về mối quan hệ với Hòa Minzy, Đức Phúc: “Chúng tôi không thân như mọi người vẫn nghĩ”

Lý giải cho sự vắng mặt bất ngờ của Hòa Minzy và Đức Phúc trong buổi ra mắt sản phẩm mới của mình, Erik thẳng thắn chia sẻ sự thật về mối quan hệ của cả ba.

Chiều 27/4, Erik tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Chạm đáy nỗi đau” thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Trong sự kiện, rất nhiều khán giả chờ đợi sự xuất hiện của gia đình Hoa dâm bụt nhưng cả Hòa Minzy và Đức Phúc đều không có mặt để chúc mừng cậu em út ra sản phẩm mới.

Erik tiết lộ sốc về mối quan hệ với Hòa Minzy, Đức Phúc: "Chúng tôi không thân như mọi người vẫn nghĩ"

Erik tiết lộ sốc về mối quan hệ với Hòa Minzy, Đức Phúc: "Chúng tôi không thân như mọi người vẫn nghĩ"

Erik hơi buồn vì ngày hôm nay hai thành viên nhà “Hoa dâm bụt” không có mặt

Khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” của các thành viên trong nhóm, Erik thừa nhận: “Hơi buồn vì ngày hôm nay hai thành viên nhà “Hoa dâm bụt” không có mặt. Thật ra hôm nay vẫn có hoa từ anh Phúc và chị Hòa gửi đến chúc mừng. Mọi người vẫn nghĩ là gia đình “Hoa dâm bụt”  rất thân với nhau như những gì trên hậu trường, nhưng nói thật thì mối quan hệ giữa Erik, chị Hòa và anh Đức Phúc cũng không quá thân như thế”.

Erik tiết lộ sốc về mối quan hệ với Hòa Minzy, Đức Phúc: "Chúng tôi không thân như mọi người vẫn nghĩ"

Bộ ba không quá thân như những hình ảnh trong các clip hậu trường

Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh lý do mình với Hòa Minzy và Đức Phúc khó thân nhau vì: “Cả ba đều có lịch trình riêng, rất khó để có thể gặp, nói chuyện nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Cho đến nay, nếu lúc nào rảnh thì Erik, chị Hòa, anh Phúc ới nhau đi ăn, uống. Erik thấy đó là tình bạn showbiz chân thành nhất trong thời điểm hiện tại, mong rằng tình bạn này sẽ lâu dài, lâu dài”.

Gặp nhau trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình Bolero”, Erik, Hòa Minzy và Đức Phúc nhanh chóng trở nên thân thiết bởi tính cách “lầy” tương đồng nhau. Các fan đã đặt tên cho tình bạn của bộ ba là “Gia đình Hoa dâm bụt”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...