Esprit tung bộ sưu tập Thu Đông 2013 mang màu sắc cổ điển

     Với chất liệu chính là len, vải dệt kim dày, da, bộ sưu tập thu đông mới nhất mang phong cách cổ điển California 1968 của Esprit đã lấy cảm hứng từ chính những vùng đất mới, nền văn hóa mới mà nhà thiết kế đã dừng chân. Bộ sưu tập thể hiện tinh […]

     Với chất liệu chính là len, vải dệt kim dày, da, bộ sưu tập thu đông mới nhất mang phong cách cổ điển California 1968 của Esprit đã lấy cảm hứng từ chính những vùng đất mới, nền văn hóa mới mà nhà thiết kế đã dừng chân. Bộ sưu tập thể hiện tinh thần bay bổng, tận hưởng những không gian thanh tao, yên tĩnh, hài hòa như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

     Chất liệu chính của bộ sưu tập là len, vải dệt kim dày, da, cotton, chiffon, denim, khaki và vải tuýt. Chất liệu dệt kim được biến hóa kết hợp với áo len, áo khoác da biker, áo khoác kiểu quân đội, quần jeans và quần shorts vải tuýt mang lại vẻ cổ điển như những hình ảnh bước ra từ cuốn tiểu thuyết thời chiến.

     Sọc cổ điển được kết hợp với bảng màu xanh và các màu sắc khắc họa chân dung của mùa thu gợi cảm như nâu chocolate, đỏ bordeaux, xanh ngọc lục bảo được sử dụng và phối hợp một cách nhẹ nhàng. Những tông màu thường dùng cho mùa đông như đen, trắng, nâu… được phối hợp một cách tương phản thú vị với màu sắc rực rỡ như vàng, hạt dẻ và màu cà ri đỏ tạo nên sự bắt mắt cho những thiết kế mang tính đương đại.

    Bộ sưu tập mới của Esprit lấy cảm hứng từ các trang phục của những người du cư hiện đại ngày nay. Bộ sưu tập mang hơi thở của những cuộc phiêu lưu dã ngoại với sự kết hợp táo bạo đầy phong cách nhưng vẫn rất nữ tính: áo sơ mi với áo khoác dày, áo da biker, áo khoác phong cách quân đội kết hợp cùng quần dây rút thoải mái với các màu sắc màu xanh hải quân hoặc những màu nhạt khaki.

     Không chỉ dừng lại ở những mẫu thiết kế riêng biệt, bộ sưu tập của Esprit sẽ gợi ý cho bạn những cách kết hợp trang phục đầy ngẫu hứng, giúp bạn thể hiện được phong cách của riêng mình.

Nguyên Anh

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...