The Face từ Bắc chí Nam, cùng điểm lại những màn thị phạm gây xôn xao của Minh Hằng

Dù trước đó, Minh Hằng bị đánh giá là chưa phù hợp với vị trí ghế nóng The Face cùng Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, tuy nhiên trong những ngày casting tại Hà Nội và TP.HCM, nữ diễn viên đã có phần thị phạm khiến người hâm mộ xôn xao.

So với Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng, sự xuất hiện của Minh Hằng tại ghế nóng The Face 2018 gây ra khá nhiều tranh cãi. Không ít người cho rằng Minh Hằng chỉ thích hợp làm diễn viên – ca sĩ hơn là làm huấn luyện viên một chương trình dành cho người mẫu.

Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 1.
Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 2.

Minh Hằng – Vị huấn luyện viên gây tranh cãi nhất “The Face 2018”.

Để chứng minh mình hoàn toàn thích hợp với chiếc ghế nóng, Minh Hằng liên tục thị phạm cho thí sinh. Tuy nhiên, đáng nói là càng thị phạm thì Minh Hằng càng bị chỉ trích. Nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều bị mang ra làm tâm điểm bình luận từ người hâm mộ.

Ở vòng casting đầu tiên tại TP.HCM, Minh Hằng tự tin catwalk trên đường băng. Dù đi đứng khá tự tin nhưng Minh Hằng vẫn bị chê là thiếu kỹ năng. Cách cô nàng đánh tay, lắc hông, di chuyển bờ vai khiến khán giả ngán ngẩm khi so sánh với Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng. Đông đảo khán giả cho rằng Minh Hằng nên về học lại một khóa catwalk trước khi đến với The Face 2018.

Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 3.
Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 4.
Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 5.

Phần catwalk gây tranh cãi của Minh Hằng tại vòng casting “The Face 2018”.

Trong phần chụp hình mặt mộc, 3 vị huấn luyện viên Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng – Minh Hằng đã cùng nhau thị phạm trước những thí sinh vẫn còn đang rất bỡ ngỡ và loay hoay, chưa nắm được tinh thần của phần thi này. Vì có chiều cao hạn chế nên Minh Hằng đã bị “lọt thỏm” vào giữa 2 cô siêu mẫu với chiều cao vượt trội. Để cứu nguy cho Minh Hằng, Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng đành cởi giày cao gót, đồng thời cho Minh Hằng đứng chính giữa để hạn chế sự chênh lệch chiều cao. Khoảnh khắc thú vị này nhanh chóng được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội kèm theo những lời giễu cợt Minh Hằng.

Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 6.
Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 7.

Minh Hằng chụp ảnh cùng Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng.

Ở một diễn tiến khác trong vòng casting tại Hà Nội, trong phần thi mặt mộc của 2 thí sinh nam: Mạc Trung Kiên và Lưu Quang Đông, Minh Hằng cũng đã có màn kết hợp cùng 2 chàng trai này. Là những thí sinh đã có ít nhiều kinh nghiệm chụp hình lookbook nhưng vẫn chưa đủ với sự đòi hỏi vô cùng khắt khe của các huấn luyện viên. Đó là lý do Lưu Quang Đông gặp phải sự ngượng ngùng, chưa bộc lộ hết tố chất của mình trong phần thử thách chụp hình mặt mộc. Mạc Trung Kiên cũng gặp tình trạng tương tự. Minh Hằng dùng kinh nghiệm đã từng chụp hình cho rất nhiều những nhãn hàng, cô mang sự tươi trẻ và năng động, giúp 2 thí sinh này nhanh chóng nắm bắt được tinh thần của thử thách.

Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 8.
Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 9.
Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 10.

Minh Hằng thị phạm phần cảm nhạc tạo dáng cho các thí sinh.

Tuy nhiên, một lần nữa Minh Hằng lại bị khán giả chê bai không tiếc lời là làm lố ở The Face 2018. Nhiều khán giả nhận xét rằng Minh Hằng: “Thị phạm tạo dáng hay là đang nhảy múa làm lố”, “Cứ như là diễn trò cho thiếu nhi xem, không có chút thần thái sang chảnh nào”, “Nên thay Minh Hằng bằng Hồ Ngọc Hà. Minh Hằng quá trẻ con”, “Minh Hằng đáng yêu đấy chứ, nhưng cô không đủ cá tính để đối đầu với Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng”, “Mắt mở to, miệng cười như thiếu nữ, Minh Hằng sẽ mãi không thể nào vươn lên tầm high fashion”.

Điểm lại những màn thị phạm gây tranh cãi của Minh Hằng tại The Face - Ảnh 11.

Minh Hằng từng có kinh nghiệm khi đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại. Minh Hằng từng đại diện cho khá nhiều nhãn hàng trước khi nhận lời làm huấn luyện viên cho The Face 2018. Bên cạnh lời chỉ trích, Minh Hằng cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và cho rằng cô chính là nhân tố mang lại sự mới mẻ tại The Face 2018. Một số người cho rằng Minh Hằng tốt hơn Võ Hoàng Yến ở chỗ có nhiều kinh nghiệm khi làm đại diện cho nhãn hàng. Trong vòng 10 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng đã sở hữu cả chục hợp đồng quảng cáo giá trị lớn từ những nhãn hàng đình đám.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...