Facebook tuần qua: Doãn Tuấn, Phạm Khánh Phương bị tố lừa tiền

Doãn Tuấn và Phạm Khánh Phương trở thành tâm điểm ngoài ý muốn trên mạng xã hội. Họ bị bạn thân và fan tố mượn tiền không trả

Vinh Thuy

Vốn kín tiếng trong cuộc sống riêng, Vĩnh Thụy khiến mọi người bất ngờ khi lên tiếng tố Doãn Tuấn nợ mình 1,6 tỷ đồng. Dòng chia sẻ của anh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm lẫn hoài nghi từ nhiều phía.

Quynh Nga

Ngay sau khi Vĩnh Thụy lên tiếng thì “cá sấu chúa” Quỳnh Nga cũng đáp lại bằng một status khá dài bênh vực chồng càng làm câu chuyện “nóng” hơn bao giờ hết.

Khanh Phuong

Sau khi bị một fan tố lừa tình lừa tiền, chàng ca sĩ Chiếc khăn gió ấm đã khẳng định sự trong sạch của mình trên mạng xã hội: “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”.

Duy Nhan

Tấm ảnh Duy Nhân chia sẻ về những tình cảm, nỗi trăn trở của người con chưa lo gì cho mẹ mà phải vướng bệnh hiểm nghèo khiến khán giả muốn rơi nước mắt. Mọi người cầu chúc anh nhiều nghị lực để vượt qua thời kì khó khăn này

angela phuong trinh

Angela Phương Trinh thì khiến công chúng “choáng” về độ xài tiền của mình khi khoe vừa tậu được Audi A8 trị giá 5 tỷ và tặng lại chiếc xe 2 tỷ cô đang đi cho em gái. Sau đó, cô tiếp tục mua 2 xe máy Vespa tặng cho mẹ cùng 1 người anh thân thiết.

Issac

Ngày cuối tuần của Isaac rất ý nghĩa,  anh chàng đến thăm những em bé mắc bệnh hiểm nghèo.

Ly Hai

Tấm ảnh vợ Lý Hải chụp cùng các cô, cậu con cưng báo cáo tình hình “mẹ tròn con vuông” nhận được rất nhiều sự chúc mừng, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Minh Hang

Minh Hằng thì lại khiến fan phấn khích khi “trách yêu” cún cưng ngủ ngon lành sau khi đi massage về, trong khi cô phải lo dọn dẹp nhà cửa đến mệt người.

Thuy Diem

Cũng cùng chụp ảnh cún cưng trong tuần qua là cặp đôi vừa công khai tình yêu được mọi người quan tâm – Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Cả hai cùng “đọ sắc” với chú cún để xem ai xấu nhất

TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...