Fan Chi Pu chi “khủng” mua Billboard quảng bá showcase của thần tượng giữa trung tâm Sài Gòn

Trước giờ G “Dream Show”, các fan đã bí mật lên kế hoạch và mua tặng Chi Pu Billboard quảng bá showcase ở vị trí đắc địa nhất Sài Gòn.

Tối 25/10, cộng đồng fan đã khiến Chi Pu không khỏi bất ngờ khi dành tặng cô nàng món quà vô cùng ý nghĩa. FC khắp cả nước, có cả các thành viên ở nước ngoài đã ủ mưu, bí mật lên kế hoạch và mua tặng Chi Pu Billboard quảng bá showcase ở vị trí trung tâm Sài Gòn.

 

Theo đó, nội dung trên Billboard nhằm quảng bá cho show diễn debut của Chi Pu trong 7 ngày, bắt đầu từ tối ngày 25/10.

Fan Chi Pu chi "khủng" mua Billboard quảng bá showcase của thần tượng giữa trung tâm Sài Gòn

Billboard tọa lạc tại khu vực đắc địa (vòng xoay Phù Đổng) với lượng người qua lại rất đông, đây quả thật là món quà thiết thực và ý nghĩa với Chi Pu hiện tại.

Fan Chi Pu chi "khủng" mua Billboard quảng bá showcase của thần tượng giữa trung tâm Sài Gòn

Vào lúc 15h ngày 27/10, showcase mang tên Dream Show sẽ chính thức được diễn ra. Tại sân khấu này, Chi Pu sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Dự án âm nhạc “Chi Pu Dream Show” cũng là dự án lớn nhất trong năm 2017 của Chi Pu với loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc.

 

Tại showcase Dream Show, Chi Pu sẽ trình diễn ca khúc warm up cho dự án mang tên “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh). Ngoài ra, Chi Pu sẽ lần đầu tiên trình làng và biểu diễn ca khúc debut chính thức mang tên “Cho Ta Gần Hơn” (I’m In Love). Sau đó, cô sẽ tổ chức họp báo để giao lưu với giới truyền thông và người hâm mộ.

Fan Chi Pu chi "khủng" mua Billboard quảng bá showcase của thần tượng giữa trung tâm Sài Gòn

Ngoài Chi Pu, debut showcase còn có sự tham gia của ekip thực hiện và hỗ trợ dự án: bộ đôi producer Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park, nam diễn viên chính trong MV là Jin Ju Hyung (Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả  tại Việt Nam, Philippines qua các vai diễn trong phim ăn khách “Đối tác đáng ngờ” (2017), “Hwarang” (2016-2017), Iron Man (2014), nữ ca sĩ Trang Pháp,…

Bên cạnh đó, MV “Cho Ta Gần Hơn” cũng sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào 20 giờ cùng ngày.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...