Fan club tổ chức tiệc sinh nhật cho Ngô Kiến Huy

Chiều 1–7, cà-phê Điểm hẹn Sài Gòn ngập tràn sắc vàng, màu áo rất đặc trưng của fan club Ngô Kiến Huy. Màu vàng cũng tượng trưng cho bắp, tên thân mật của anh chàng.

Buổi tiệc sinh nhật anh chàng Bắp cũng là dịp họp mặt fan club của anh. Chương trình được tổ chức khá bài bản với sự dẫn dắt cực vui của MC, ca sĩ Khởi My. Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của mẹ Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy đã hát live rất nhiều ca khúc hit, cũng như có màn kết hợp hài hước với Nam Cường, Khổng Tú Quỳnh

Thêm vào đó, sự xuất hiện của cây hài Gia Bảo và anh chàng lắm chiêu Don Nguyễn góp phần mang đến chomọi người những tràng cười giòn giã. Ngô Kiến Huy các ca sĩ đã tham gia những trò chơi vui nhộn cùng các fan, dường như không còn khoảng cách giữa fan và thần tượng.

Ngô Kiến Huy đã nhận được những món quà mừng sinh nhật độc nhất vô nhị nhưmón quà hình trang trại bắp làm từ tre nứa của fan club Bến Tre, chiếc bánh kem sinh nhật hoành tráng từ fan club Hồ Chí Minh những món quà đặc biệt từ Khổng Tú Quỳnh, Khởi My… Anh chia sẻ rằng anh rất xúc động trước tình cảm các fan và bạn bè dành cho mình.

Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...