Fan hâm mộ sốc với tin đồn Charlize Theron và Sean Penn chia tay

Ngày 17–6 vừa qua, tạp chí US Magazine tung ra nguồn tin độc quyền cho rằng cặp đôi diễn viên ngôi sao Charlize Theron và Sean Penn đã đường ai nấy đi. Và tin này ngay lập tức gây hoang mang cho fan hâm mộ toàn thế giới

Tin tức này khiến rất nhiều fan bất ngờ vì không lâu trước đó,  Charlize Theron và Sean Penn vừa sánh đôi trên thảm đỏ ở Liên hoan Phim Cannes. Trước đó, họ vẫn hiện diện bên nhau ở rất nhiều sự kiện.

Cặp đôi làm việc cùng nhau trong dự án phim The Last Face (Sean Penn đạo diễn, Charlize Theron tham gia diễn xuất) từ tháng 9-2014. Trong cuộc phỏng vấn gần nhất với tạp chí Elle của Anh hồi tháng 6, Charlize chia sẻ: “Đặt chuyện anh ấy là bạn trai của tôi, là tình yêu của đời tôi sang một bên, đây là lần đầu tiên trong đời, tôi cảm thấy khó xử trong công việc như vậy. Đôi lúc  tôi đối xử bất công với anh ấy. Đôi lúc tôi lại thấy anh không công bằng với tôi. Nhưng sau cùng, tôi nhận ra, dù có khó khăn thế nào, mối quan hệ này vẫn là ưu tiên hàng đầu.”

Trong khi chờ xác nhận chính thức từ người trong cuộc, hãy cùng điểm lại những sự kiện gần nhất khi Charlize Theron vẫn còn song hành cùng Sean Penn trong hạnh phúc.

Sean Penn Charlize Theron

Cặp đôi tham dự sự kiện generationOn West Coast Block Party ngày 18-4 cùng con nuôi người Nam Phi của Charlize Theron

Sean Penn ra dáng một người cha thực thụ

Sean Penn quan tâm bé Jackson như con ruột của mình

Khoảnh khắc thân mật của cặp đôi giữa sự kiện

Khoảnh khắc thân mật của cặp đôi giữa sự kiện

Trong tháng 5 vừa qua, Charlize Theron vẫn đồng hành cùng Sean Penn trong tất cả các sự kiện quảng bá phim Mad Max: Fury Road. Và đây cũng là những thời điểm gần nhất sự song hành của họ được truyền thông ghi nhận.

Premiere Of Warner Bros. Pictures' "Mad Max: Fury Road" - Arrivals

Sean Penn và Charlize Theron trong buổi ra mắt phim Mad Max: Fury Road ngày 7-5 tại Los Angeles

Tay trong tay trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes lần thứ 68, ngày 14-5-2015

Tay trong tay trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes lần thứ 68, ngày 14-5

Nụ hôn nồng cháy được ghi nhận lần cuối vào ngày 16-5, tại sự kiện Night Ball

Nụ hôn nồng cháy được ghi nhận lần cuối vào ngày 16-5, tại sự kiện Life Ball 2015

Nếu tin đồn là sự thật, thì đây quả là một kết thúc buồn cho một chuyện tình đẹp Hollywood. Cặp đôi đã ở cùng  nhau hơn 1 năm rưỡi. Những dự định về đám cưới cũng đã được đề cập nhiều lần, tưởng như đây là trạm dừng êm đẹp cuối cùng của Sean Penn sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ với Madonna và Robin Wright trước đó.

D.L (tổng hợp)

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...