Fan JYJ “đánh sập” mạng bán vé của JYJ concern in Vietnam trong 3 phút

Như đã thông báo trước đó, đúng 20h00 tối qua (28-7), hệ thống bán vé online của chương trình JYJ concert in Viet Nam -The Return of The King 2014 đã được chính thức mở bán cho tất cả các fan hâm mộ. Một sự cố hi hữu đã xảy ra 3 phút sau đó khi trang web bán vé của chương trình bị “sập mạng” và không thể truy cập được do số lượng người vào mua vé quá đông dẫn đến hiện tượng quá tải.

 

JYJ (1)

layout seating ticket

Đây được coi là trường hợp đầu tiên xảy ra đối với các hệ thống bán vé của Việt Nam khi mà mạng bán vé bị truy nhập cùng lúc quá nhiều người. Những sự cố này rất thường xảy ra đối với các show Kpop tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan nhưng Việt Nam thì đây là lần đầu tiên chứng tỏ sức hút của JYJ đang thực sự rất lớn đối với người hâm mộ Việt Nam. Một lần nữa, cộng đồng Cassiopeia đã chứng minh được sức mạnh của Fan club có số lượng thành viên đông đảo nhất Việt Nam khi mua hết 5/10 khu vực VIP của chương trình sau 20 phút bắt đầu bán vé.

JYJ CONCERT IN VIETNAM

JYJ poster new4

JYJ (10)

JYJ (11)

[jwplayer mediaid=”29527501″]

The Return of The King – Concert Tour 2014 là tour diễn vòng quanh các nước Châu Á trong năm 2014 của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc JYJ để quảng bá cho album thứ 2 của nhóm mang tên Just Us. Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 9/8 tại Seoul (Hàn Quốc) sau đó là Hồng Kông (16/8), Bắc Kinh (23/8) và Việt Nam là điểm dừng chân đầu tiên tại Đông Nam Á của JYJ với show diễn ngày 30/8 tại Sân vận động Quân Khu 7.

JYJ (18)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...