Fan Mỹ phát cuồng vì tượng sáp của One Direction

Nhiều fan của One Direction tại Mỹ tỏ ra vô cùng thích thú, khi trở thành những người đầu tiên được chiêm ngưỡng và hôn lên tượng sáp của thần tượng, trong buổi ra mắt tượng sáp của nhóm tại Bảo tàng Madame Tussauds ở New York hôm 18–7. Buổi ra mắt tượng sáp của […]

Nhiều fan của One Direction tại Mỹ tỏ ra vô cùng thích thú, khi trở thành những người đầu tiên được chiêm ngưỡng và hôn lên tượng sáp của thần tượng, trong buổi ra mắt tượng sáp của nhóm tại Bảo tàng Madame Tussauds ở New York hôm 18–7.

Buổi ra mắt tượng sáp của One Direction dự kiến được tổ chức ngoài trời ở quảng trường Thời Đại tại New York. Tuy nhiên, do nhiệt độ bên ngoài quá cao nên buổi lễ đã diễn ra ở trong Bảo tàng Madame Tussauds. Tượng sáp của nhóm sẽ được trưng bày tại New York tới ngày 11–10, trước khi tới trưng bày tại Sydney, Úc.

Nhóm nhạc One Direction gồm 5 thành viên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson, do nhà sản xuất âm nhạc và chương trình truyền hình Simon Cowell thành lập vào năm 2010, sau cuộc thi The X Factor của Anh. One Direction nhanh chóng trở thành nhóm nhạc trẻ gặt hái nhiều thành công và được yêu mến trên toàn thế giới.

Đến nay, nhóm đã bán được hơn 29 triệu đĩa nhạc và đang chuẩn bị tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên. Tháng Tám tới đây, các chàng trai của One Direction sẽ ra mắt bộ phim tài liệu 3D đầu tiên của mình One Direction: This Is Us.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...