Fan òa khóc khi nhận được thùng quà tự tay Taylor Swift gói tặng

Có lẽ hạnh phúc nhất của một fan hâm mộ là được thần tượng coi mình là bạn bè cũng như tự tay trân trọng gói quà, nắn nót từng chữ trên tấm thiệp

Taylor Swift không chỉ có bạn bè là những người trong giới showbiz, cô cũng có một lượng lớn bạn bè trên các mạng xã hội, đặc biệt là ở  Tumblr thì Taylor Swift thường xuyên trả lời và bình luận vào các bài viết của fan hâm mộ. Một trong số những người may mắn nhất là Rebekah Bortniker, tài khoản Tumblr  là thatcheshirecatsmile. Cô nàng này đã  không chỉ có bình luận trên mạng xã hội của Taylor Swift mà còn bất ngờ nhận được một thùng quà lớn do chính tay nữ ca sĩ đóng gói và đề tặng. Rebekah Bortniker lập tức nhờ mẹ quay video lại cảnh mình mở thùng quà và chia sẻ lên mạng.

Thùng quà với tên của Taylor Swift viết tay trên đó

Thùng quà với tên của Taylor Swift viết tay trên đó

Bức ảnh dễ thương Taylor Swift dùng để khẳng định tình bạn với Rebekah Bortniker

Bức ảnh dễ thương Taylor Swift dùng để khẳng định tình bạn với Rebekah Bortniker

Tự tay nữ ca sĩ thiết kế tấm thiệp...

Tự tay nữ ca sĩ thiết kế tấm thiệp…

...những lời chia sẻ đầy tình cảm của Taylor Swift với Rebekah Bortniker

…những lời chia sẻ đầy tình cảm của Taylor Swift với Rebekah Bortniker

Bên cạnh tấm thiệp được Taylor Swift nắn nót đề tặng, Rebekah Bortniker còn hạnh phúc hơn khi nhận được một sợi dây chuyền của thần tượng với hàng chữ “Was mine, now yours” (từng là của tôi, giờ là của bạn) và đặc biệt là tấm séc với số tiền 1.989 đô-la Mỹ (con số tương ứng với tên album mới nhất của Taylor Swift) dùng để Rebekah Bortniker trả nợ tiền vay đi học.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...