Fan Sơn Tùng M-TP “bao vây” phòng trà, quyết hôn thần tượng

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP có mini show đầu tiên tại một phòng trà lớn của TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ rất sớm, fan của ca sĩ Nắng ấm xa dần đã tề tựu trước cửa phòng trà chờ đón thần tượng của mình.

Các fan mang theo hình vẽ, những món quà làm theo hình ảnh của Sơn Tùng để chờ được ký tặng cũng như gửi đến thần tượng của mình những món quà đáng yêu này. Tất cả tạo nên sự huyên náo bất ngờ.

DSC_0645
Sau những sự cố không đáng có xung quanh nghi án “đạo nhạc”, thời gian qua Sơn Tùng M-TP khá im lặng. Anh tập trung cho vai diễn chính trong phim nhựa Chàng trai năm ấy và làm việc miệt mài trong phòng thu để chuẩn bị cho những sản phẩm mới.

DSC_0644

DSC_0635

DSC_0617

DSC_0664
Trong mini show ngày 178, Sơn Tùng đã hát những bản hit của mình như Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Em đừng đi… với bản phối hoàn toàn mới, gây được hiệu ứng mạnh với khán giả. Đến ca khúc Em đừng đi, khán giả thực sự như đã bùng nổ. Chương trình không có MC, Sơn Tùng tự giới thiệu và chia sẻ những câu chuyện mà mình đã trải qua trong thời gian qua. Anh cho rằng, tất cả những vấp váp vừa qua giúp anh trưởng thành hơn, dù không khỏi có những lúc buồn và tuyệt vọng. Nhưng chính gia đình, công ty và những khán giả yêu thương anh đã giúp anh vượt lên, kiên quyết vượt qua những trở ngại để tiếp tục hành trình của một nghệ sĩ trẻ.

DSC_0579\ DSC_0596

DSC_0601
Sơn Tùng M-TP là một hình ảnh thành công nhất của mô hình singer – song writer trong showbiz Việt. Ngoài những ca khúc gây hiệu ứng mạnh, anh còn là một icon về phong cách với hình ảnh mạnh mẽ, độc đáo và luôn có điểm nhấn trên sân khấu.
Nói về những clip chế, đặc biệt mới đây là clip chế bài Em của ngày hôm qua với những tên nghệ sỹ được ghép lại, Sơn Tùng cho biết: “Tôi đã nghe và cảm thấy khá thú vị. Các bạn ấy thật giỏi khi đã nghĩ ra được thật nhiều cái tên và ghép thành giai điệu của bài hát. Những điều này khiến tôi nghĩ, ca khúc của mình phải thực sự có được đời sống riêng mới khiến khán giả yêu thích và sáng tạo ra một phần lời độc đáo như vậy”.

DSC_0673

DSC_0637
Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP tại phòng trà đêm 17–8 đã khiến khán phòng như “nổ tung” vì những yêu cầu của khán giả. Anh đã buộc phải xin lỗi vì có quá nhiều yêu cầu, trong khi khuôn khổ chương trình không được phép quá dài. Các fan đã ào lên sân khấu tặng hoa, ôm hôn và chụp hình với Sơn Tùng M-TP khiến chương trình bị gián đoạn trong giây lát. Fan của Sơn Tùng cũng đã hòa giọng hát cùng thần tượng. Một nhân viên phục vụ của phòng trà chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong lịch sử phòng trà này có một đêm nhạc náo nhiệt và khán giả hát theo và vỗ tay từ đầu tới cuối như vậy.

DSC_0687

DSC_0690

DSC_0692
Sau đêm mini show, Sơn Tùng M-TP sẽ lên đường đi Australia lưu diễn cùng Văn Mai Hương. Hai ca sỹ của Văn Production sẽ có những đêm diễn, quay clip và gặp gỡ khán giả.

Sơn Tùng M-TP cũng đang chuẩn bị tuyển chọn vũ đoàn riêng cho mình để nhằm phát triển hơn nữa phần trình diễn hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...