Fan Việt đang “dồn tổng lực” cho Concert lịch sử của JYJ tại Việt Nam

Khi chỉ còn đúng 10 ngày nữa, JYJ Asia Concert Tour in Saigon – The Return of The King 2014 sẽ chính thức bùng nổ tại Sân vận động Quân khu 7, thì fan Việt của JYJ đang dốc hết sức để có những biểu hiện đẹp nhất trong mắt thần tượng.

 

JYJ7 (5)

Trong khi các công tác tổ chức đang đi vào những giai đoạn cuối cùng thì không khí ở các fansite của JYJ tại Việt Nam cũng sôi động hơn bao giờ hết. Vì đây là lần có mặt hoành tráng nhất của JYJ tại Việt Nam nên người hâm mộ Việt Nam của 3 chàng trai tài năng đang chứng kiến cuộc “đổ bộ” của hàng loạt những hoạt động tưng bừng chưa từng thấy từ các fansite kì cựu và đông thành viên nhất.

JYJ7 (6)

Thậm chí, có những fansite còn chuẩn bị cả những phần quà cho phóng viên khi đến tham dự họp báo – một tiền lệ chưa bao giờ xảy ra tại Việt Nam.

JYJ7 (9)

Tất cả những hoạt động này đều được các fansite thực hiện một cách tự nguyện và nhiệt huyết vì đối với người hâm mộ Việt Nam, trong chặng đường 10 năm gắn bó với JYJ thì đây chính là thời điểm họ được thể hiện tình yêu của mình bằng những hành động thiết thực nhất.

JYJ7 (7)

Một dự án “phủ đỏ” sân vận động cũng đang được các fan cố gắng từng ngày để điểm dừng chân tại Việt Nam của JYJ lần này sẽ là lần ghé thăm ấn tượng và hoành tráng nhất.

JYJ Concert in Vietnam 2014 chắc chắn sẽ là concert lớn nhất và nhiều kỉ niệm nhất của JYJ với fan Việt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...