Fan Việt khiến thần tượng bẽ mặt

Tối ngày 28-1 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra buổi ký tặng đĩa và poster Gala Nhạc Việt 5 – Xuân đất Việt, Tết quê hương. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ bao gồm Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Hari Won, Khánh Ngọc, Vân Trang, Ái Phương, […]

Tối ngày 28-1 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra buổi ký tặng đĩa và poster Gala Nhạc Việt 5 – Xuân đất Việt, Tết quê hương. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ bao gồm Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Hari Won, Khánh Ngọc, Vân Trang, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Quế Vân, Nam Cường, Sơn Ngọc Minh và Minh Trung.

Trong số các nghệ sĩ xuất hiện tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi và Hari Won là 4 ca sĩ có lượng fan áp đảo. Mặc dù chỉ là một sự kiện ký tặng nhưng fan của mỗi ca sĩ đều hết mình ủng hộ và bảy tỏ tình cảm dành cho thần tượng như khi họ biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, đôi khi vì không kiềm chế được tình cảm này mà các fan lại có những hành xử thiếu tinh tế. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh mà đôi khi còn khiến cho thần tượng của họ phải “muối mặt”.

Điển hình như khi các ca sĩ còn lại đang chia sẻ trên sân khấu thì nhiều khán giả vẫn hô vang tên thần tượng của mình, át cả tiếng nhân vật đang phát biểu. Điều này khiến cho các nghệ sĩ đang nói cảm thấy không được tôn trọng. Bản thân thần tượng của các fan này cũng cảm thấy ái ngại trước các đồng nghiệp của mình.

Hay khi ký tặng, mặc dù ban tổ chức đã sắp xếp vị trí ngồi của các nghệ sĩ rất thuận lợi cho các fan có thể nhận chữ ký tặng của tất cả các ca sĩ nhưng các fan vẫn không tuân thủ quy định xếp hàng. Đặc biệt, khu vực của Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng và Đông Nhi thường xuyên xảy ra hiện tượng chen lấn, đùn đẩy rất mất trật tự. Ban tổ chức và lực lượng bảo vệ phải nhiều lần nhắc nhở, thậm chí mời không ít fan ra khu vực bên ngoài.

Thế giới Văn hoá mời các bạn xem lại không khí sôi nổi của buổi ký tặng đĩa và poster Gala Nhạc Việt 5 – Xuân đất Việt, Tết quê hương vừa diễn ra!

G.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...