Fan Việt tổ chức ‘BIG OFFLINE: WANNA ONE’ hoành tráng tại Hồ Chí Minh

“Saudade in December, Wanna One.” sẽ được tổ chức vào ngày 05/01/2019 tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên, quận 1, TP.HCM.

Trong suốt một năm qua, sự thành công của Wanna One luôn được công nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên, có một sự thật mà các Wannables (Cộng đồng fan của Wanna One) không hề mong muốn là còn rất ít cơ hội để nhìn thấy 11 thành viên đứng trên sân khấu cùng nhau nữa.

Một năm tuy không dài, nhưng đối với Wannables thì vô cùng ý nghĩa khi cả một khoảng trời thanh xuân đã trải qua cùng 11 chàng trai.

Thấu hiểu được nỗi lòng đó, 1S TEAM đã tổ chức một buổi OFFLINE tái hiện lại đêm concert đầu tiên ở Seoul của Wanna One hoành tráng chưa từng có dưới bầu trời Việt Nam, như để thay cho lời chia tay với 11 chàng trai của mình.

“Saudade in December, Wanna One.” sẽ được tổ chức vào ngày 05/01/2019 tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên, quận 1, TP.HCM. Với diện tích rộng hơn 2500m2 – một trong những địa điểm tổ chức event HOT nhất của giới trẻ Sài Thành. Đây là cơ hội DUY NHẤT cho  hơn 2000 Wannables ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên khắp đất nước Việt Nam nói chung, cùng nắm tay nhau tạm biệt một năm thanh xuân ngắn ngủi cùng các thần tượng của mình.

Với sự đầu tư “khủng” về mặt sân khấu và âm thanh ánh sáng, chương trình mong muốn mang đến cho các bạn Wannables tham gia một cảm giác chân thực nhất khi thưởng thức concert và cùng nhau cầm Nablebong cùng nhau trải qua tất cả những cảm xúc đó.

Sân khấu có thiết kế cao 12m và dài lên đến 32m, các Wannable sẽ được thưởng thức Concert thông qua hệ thống màn hình led P3 siêu hiện đại với kích thước siêu lớn 10m x 6m và 2 màn hình led phụ 2 bên. Gần 200 thiết bị Âm Thanh – Ánh Sáng hiện đại bậc nhất được Timecode đồng bộ tương tác theo từng giai điệu bài hát sẽ tạo cho tất cả các Wannable tham dự cảm giác sống động nhất như được đứng tại chính Concert của Wanna One.

Bên cạnh hoạt động chính là tái hiện concert đầu tiên tại Seoul, chương trình còn mang đến cho các bạn trẻ một không gian triển lãm sáng tạo, đặc sắc bằng việc khắc hoạ lại 18 tháng hoạt động cùng nhau của 11 mảnh ghép tạo nên Wanna One.

ĐỊA ĐIỂM BÁN VÉ TRỰC TIẾP

  • 251/5A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...