Fan Việt thất vọng với fan meeting chớp nhoáng của Kim Soo Hyun

Diễn viên Kim Soo Hyun được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích và mến mộ qua những bộ phim như Dream High – Bay cao ước mơ, The moon embraces the sun – Mặt trăng ôm mặt trời và gần đây nhất là “cơn sốt” You who came from the stars – Vì […]

Diễn viên Kim Soo Hyun được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích và mến mộ qua những bộ phim như Dream High – Bay cao ước mơ, The moon embraces the sun – Mặt trăng ôm mặt trời và gần đây nhất là “cơn sốt” You who came from the stars – Vì sao đưa anh tới. Hình ảnh cụ giáo 400 tuổi Do Min Joon của Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ và giúp anh trở thành diễn viên nam Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay tại thị trường châu Á.

Trong khuôn khổ chiến dịch bảo vệ môi trường mang tên Save animals – Save nature do một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khởi xướng, Kim Soo Hyun – gương mặt đại diện của chiến dịch này đã được mời đến Việt Nam. Với sức ảnh hưởng của Kim Soo Hyun, mục đích ý nghĩa của chiến dịch này hứa hẹn sẽ được lan tỏa rộng rãi và đến gần hơn với người Việt.

Sau khi có mặt tại TP.HCM vào rạng sáng ngày 22-4-2014, Kim Soo Hyun đã có một lịch trình làm việc dày đặc trong suốt ngày hôm nay. Sau buổi họp báo sáng nay mà Thế Giới Văn Hóa online đã đưa tin, Kim Soo Hyun tiếp tục có 2 buổi fan meeting tại White Palace và CT Plaza vào buổi chiều cùng ngày.

Do lịch trình làm việc tại Việt Nam của Kim Soo Hyun được công khai rộng rãi từ trước nên đã có rất nhiều fan hâm mộ theo chân chàng diễn viên điển trai này dù không có vé mời. Các fan luôn có mặt tại những địa điểm mà Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện từ rất sớm và chờ đợi thần tượng giữa cái nắng nóng oi ả của mùa hè Sài Gòn. 

Tại White Palace, những fan hâm mộ may mắn có vé mời tham gia fan meeting đã không ngừng hò reo tên Kim Soo Hyun và rất háo hức để được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt. Kim Soo Hyun xuất hiện khá muộn so với thời gian mà ban tổ chức đã thông báo trước đó. Anh đã có một phần giao lưu cực ngắn trước khi nhanh chóng chuyển sang ký tặng poster cho một số fan hâm mộ may mắn.

Sau đó, anh di chuyển đến gian hàng của ban tổ chức tại CT Plaza. Tình trạng ở đây khá náo loạn khi hàng nghìn fan hâm mộ đổ về, chờ đón và tiếp cận thần tượng. Theo kế hoạch, Kim Soo Hyun sẽ tiếp tục giao lưu và ký tặng poster cho 10 fan hâm mộ may mắn tại đây. Tuy nhiên, vì yêu cầu an ninh không được bảo đảm nên ê kíp của Kim Soo Hyun đã đột ngột quyết định chấm dứt hoạt động này sớm hơn dự kiến và rời khỏi địa điểm sau vài phút xuất hiện ngắn ngủi. 

Trái với sự háo hức mong chờ của người hâm mộ, sự xuất hiện chớp nhoáng của Kim Soo Hyun tại 2 buổi fan meeting nói trên đã khiến nhiều fan hụt hẫng, thất vọng. So với 2 sao quốc tế từng đến Việt Nam trong tháng 4 là Shayne Ward và Kelly Rowland, Kim Soo Hyun nói riêng và các sao Hàn từng đến Việt Nam nói chung có phần khó tiếp cận và không làm thỏa lòng người hâm mộ. Dẫu biết rằng để có thể có mặt tại Việt Nam là một phần nỗ lực rất lớn của Kim Soo Hyun và ê-kíp do ở Hàn Quốc đang có quốc tang, nhưng sự xuất hiện chóng vánh và khó tiếp cận này thật sự là điều mà đơn vị tổ chức cần phải xem xét. 

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải
Dựng phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...