Fast & Furious 7 đưa cảnh xa hoa của Abu Dhabi lên màn ảnh rộng

Fast & Furious 7 đưa khán giả đến một trong những thành phố giàu có nhất thế giới và là nơi có rất nhiều siêu xe

Loạt phim Fast & Furious qua mỗi phần lại được nâng cấp thêm một mức độ mới: Hành động bùng nổ hơn, tình thế mạo hiểm hơn, nhịp phim căng thẳng hơn. Nhưng bên cạnh đó, một điều thực sự được nâng lên một cấp độ cao hơn và khiến series Fast & Furious khác biệt với các dòng phim hành động khác, đó là sự toàn vẹn và sâu sắc về cảm xúc.

Cảnh xe đâm trực diện làm thót tim khán giả

Cảnh xe đâm trực diện làm thót tim khán giả

Trong phần 7 này, yếu tố đó lại càng được đẩy lên cao bởi đây là phần phim cuối cùng có sự tham gia của Paul Walker – cố diễn viên đã gắn bó với loạt phim này từ những ngày đầu tiên. Có thể coi đây là một di sản đặc biệt quý giá, không chỉ với các nhà làm phim mà còn đối với những khán giả đã gắn bó với loạt phim này suốt từ năm 2001. Đúng như nam diễn viên chính Vin Diesel đã chia sẻ: “Ý nghĩa về gia đình trong tập phim này thật sự đã vượt qua phạm vi màn ảnh, và cả thế giới sẽ cảm thấy mình là một phần trong gia đình”.

Bên cạnh những bối cảnh đã quen thuộc, ê-kíp Fast & Furious 7 tiếp tục khám phá các địa hình mới để thực hiện những pha hành động đỉnh cao gây bất ngờ cho khán giả. Và họ đã tới Abu Dhabi, thủ đô Các tiểu vương quốc Ả Rập  Thống nhất – một trong những thành phố giàu có nhất thế giới và là nơi có rất nhiều siêu xe.

Screen Shot 2015-03-26 at 8.23.58 AM

Tại đây đoàn làm phim đã quay phim ở rất nhiều địa điểm khác nhau, từ bãi biển Yas Island, sa mạc cát cháy Liwa Desert cho tới khách sạn 7 sao sang trọng hạng bậc nhất thế giới The Emirates Palace.

Fast & Furious 7  khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 3–4–2015 với các phiên bản 2D, 3D & 4DX. Các suất chiếu sớm dự kiến được tổ chức vào ngày 1 & 2–4–2015. Định dạng IMAX 3D từ ngày 19–4 – 23–4–2015 tại cụm rạp CGV SC VivoCity.

P.V

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...