Fast & Furious 7 tiếp tục đà chinh phục các kỷ lục doanh thu

Fast & Furious 7 trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất của hãng Universal trong suốt 102 năm qua, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại tất cả các quốc gia đang phát hành bộ phim này

Sau hai tuần công chiếu, bộ phim Fast & Furious 7 đã  xuất hiện ở khoảng 22.000 rạp tại 66 quốc gia và có tổng doanh thu vượt qua cột mốc $800 triệu đô-la Mỹ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Fast & Furious 7 vẫn liên tục cháy vé với những suất chiếu kín rạp, hứa hẹn xác lập các kỷ lục doanh thu mới trong thời gian tới.

Khán giả Việt xếp hàng vào rạp xem Fast & Furious 7

Khán giả Việt xếp hàng vào rạp xem Fast & Furious 7

Tuần trước,  Fast & Furious 7 phá vỡ mọi kỷ lục về doanh thu phim ở Việt Nam ngay từ cuối tuần đầu tiên, đồng thời trở thành bộ phim đầu tiên cán mốc doanh thu 3,5 triệu đô-la Mỹ nhanh nhất. Cụ thể, chỉ sau một tuần công chiếu (tính cả hai ngày chiếu sớm 1 và 2–4), đã có 887,521 khán giả đón xem, doanh thu 76.369.369.498 đồng (tương đương 3.442.064 đô-la Mỹ).

Furious-7_Emirates-Palace

Thành công lớn của Fast & Furious 7 có một yếu tố quan trọng là từ sự đầu tư hoành tráng nhà sản xuất. Không chỉ đến Abu Dhabi quay phim cùng chiếc siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới, để tổ chức bữa tiệc trong tòa nhà cao nhất thế giới xứng tầm với một vị hoàng tử A Rập, các nhà làm phim còn mời đến cả DJ lừng danh T-Pain. Trong video hậu trường Fast & Furious 7 ở trên,  các nhà sản xuất tiếp tục hé lộ cho khán giả phân cảnh bữa tiệc sang trọng của hoàng tử xứ Abu Dhabi cũng như nhiều chia sẻ thú vị của đạo diễn James Wan và các diễn viên chính.

Dom Toretto trong một lần hiếm hoi vận trang phục nghiêm túc, sang trọng để dự tiệc hoàng gia

Dom Toretto trong một lần hiếm hoi vận trang phục nghiêm túc, sang trọng để dự tiệc hoàng gia

THÔNG TIN

Fast & Furious 7  hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D, 3D và 4DX. Và đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ được thưởng thức Fast & Furious 7 với định dạng IMAX 3D từ ngày 19–4–2015 tại cụm rạp CGV SC VivoCity.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...