“Fast & Furious 8”: Hé lộ danh tính và hình ảnh nhân vật của Charlize Theron

Hãng Universal Pictures vừa giới thiệu hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Charlize Theron trong vai kẻ phản diện của “Fast 8”.

Charlize

Đạo diễn F. Gary Gray hiện đang làm việc trên phim trường của phần phim sẽ được ra mắt vào 14-4-2017, nằm trong dự án bộ ba phim mới của series ăn khách này. Sau Fast 8, phần phim thứ chín sẽ được phát hành vào 19-4-2019 và phần phim thứ 10 dự kiến ra rạp vào 2-4-2021. Fast and Furious 8,9 và cả 10 vẫn chưa phải là dấu chấm hết mà Universal đặt xuống thương hiệu điện ảnh này. Mới đây đã có thông tin về kế hoạch thực hiện những phần ngoại truyện (spinoffs) và tiền truyện (prequels) của Fast and Furious.

maxresdefault

Dàn diễn viên đã được xác định, bao gồm các gương mặt quen thuộc Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky và Lucas Black trong vai những tay-đua-đường-phố-trở-thành-tội-phạm-quốc-tế-rồi-thành-những-mật-vụ-đặc-biệt. Jason Statham, Dwayne Johnson và Kurt Russell cũng được mong chờ sẽ trở lại. Nữ diễn viên Charlize Theron đã được xác định vào vai nhân vật phản diện, với Kristofer Hivju là một trong những kẻ chỉ huy. Nam diễn viên Scott Eastwood cũng tham gia phần 8 với vai kẻ được bảo hộ bởi nhân vật Mr.Nobody của Kurt Russell.

Fast Furious 6 Cast

Fast 8 sẽ được công chiếu tại Mỹ từ 14-4-2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...