Fast and Furious 9 bị lùi ngày công chiếu so với dự kiến

Cụ thể, phần 9 của bộ phim mang tên The Faith Of The Furious sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10/4/2020, chậm khoảng 1 năm so với lịch phát hành ban đầu (19/4/2019).

Trước đó, hồi tháng 2/2016, Vin Diesel, một trong những ngôi sao của loạt phim Fast and Furious, đã thông báo về quá trình sản xuất phần 8, 9, 10 cùng với ngày ra rạp tương ứng.
Hiện tại, chưa có xác nhận về việc liệu phần 10 có ra rạp đúng theo lịch ban đầu hay không.
Fast and Furious 9 bị lùi ngày công chiếu so với dự kiến

Theo một nguồn tin báo chí thì có vẻ như mâu thuẫn giữa Tyrese Gibson và Dwayne Johnson  là nguyên nhân dẫn đến sự việc này

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh nhiều nguồn tin cho rằng phần phim chính thức sẽ ra mắt muộn để nhường chỗ cho 2 phần phim phụ (spinoff) về nhân vật Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham).
Fats and furious đã trở thành một thương hiệu đẻ trứng vàng toàn cầu của hãng Universal với tổng cộng 8 phần phim đã được ra mắt và thu về hơn 5 tỉ USD toàn cầu. Có thể nói, 8 tập phim “Quá nhanh, quá nguy hiểm” đã được ra mắt khán giả và thu hút người xem nhờ các cảnh hành động, rượt đuổi lôi cuốn, dàn sao cá tính cùng tình cảm như một gia đình giữa những nhân vật trong phim.
Fast and Furious 9 bị lùi ngày công chiếu so với dự kiến

Phần 8 của bộ phim khi công chiếu tại Trung Quốc đã đạt thành công lớn

Fast and Furious 9 bị lùi ngày công chiếu so với dự kiến

Tuy nhiên, phần 7 của loạt phim để tri ân Pau WaLker là phần phim mang lại doanh thu cao nhất

Quá trình hoàn thiện phần 7 đã bị gián đoạn do sự ra đi đột ngột của nam diễn viên chính Paul Walker. Tuy nhiên, khi ra mắt, Fast & Furious 7 chính là lời tri ân cuối cùng của đoàn làm phim dành cho tài tử bạc mệnh này cũng là phần phim thành công nhất với tổng thu nhập 1.5 tỉ đô toàn cầu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...