Fluke Pongsatorn, hoàng tử mới của điện ảnh Thái, mừng sinh nhật tại Việt Nam

Fluke Pongsatorn là một diễn viên trẻ đang rất được yêu thích tại Thái Lan. Anh tham gia đóng phim từ rất sớm và thu hút sự chú ý của khán giả bằng vai chính trong bộ phim tình cảm đồng tính My Bromance và bộ phim kinh dị ăn khách 3 giờ sáng (3AM) […]

Fluke Pongsatorn là một diễn viên trẻ đang rất được yêu thích tại Thái Lan. Anh tham gia đóng phim từ rất sớm và thu hút sự chú ý của khán giả bằng vai chính trong bộ phim tình cảm đồng tính My Bromance và bộ phim kinh dị ăn khách 3 giờ sáng (3AM) phần 2. Fluke Pongsatorn được mệnh danh là hoàng tử mới của điện ảnh Thái Lan. Anh hiện đang đầu quân cho Công ty Giải trí Work Point Entertainment của Thái Lan.

Nhằm tạo dấu ấn cho sinh nhật lần thứ 18 của mình, Fluke đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng và thân mật tại Việt Nam. Bữa tiệc có sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, Vương Khang, VJ Nam Hee, hot girl Hạ Anh, nữ đạo diễn Luk Vân… cũng như đông đảo phóng viên các báo, đài.

Tại bữa tiệc, Fluke đã hát tặng các khách mời một ca khúc Thái Lan và song ca cùng Nam Hee một ca khúc nhạc Thái lời Việt.

Vào sáng nay (26–5), Fluke còn có buổi chụp ảnh cùng ca sĩ Yến Trang và hot girl Hạ Anh. Thế Giới Văn Hóa online sẽ tiếp tục cập nhật các hoạt động của chàng diễn viên trẻ này tại Việt Nam đến độc giả. Xin mời các bạn cùng đón xem!

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...