Fluke Pongsatorn: Yến Trang là một cô gái hơi “khìn khìn”

Sau buổi fan meeting và tiệc sinh nhật cùng các nghệ sĩ và giới truyền thông Việt Nam trong ngày 25−5, vào sáng ngày 26−5, chàng hoàng tử mới của điện ảnh Thái Lan Fluke Pongsatorn đã tiếp tục có buổi chụp ảnh cùng ca sĩ Yến Trang và hot girl Hạ Anh.

Mặc dù đây mới là lần đầu tiên hợp tác làm việc cùng các nghệ sĩ Việt Nam nhưng Fluke đã xuất sắc hoàn thành buổi chụp ảnh. Cả hot girl Hạ Anh và ca sĩ Yến Trang đều có những nhận xét tích cực dành cho anh chàng diễn viên vừa bước sang tuổi 18 này.

Hạ Anh cho biết khi mới bắt đầu buổi chụp ảnh thì Fluke có chút bối rối, bẽn lẽn nhưng sau đó anh chàng đã nhanh chóng thích nghi và phối hợp nhịp nhàng với bạn diễn. Theo Hạ Anh, mặc dù là một ngôi sao ở Thái Lan nhưng Fluke rất khiêm tốn, hòa đồng và dễ thương.

Ngoài những nhận xét tương tự như hot girl Hạ Anh dành cho Fluke, ca sĩ Yến Trang còn cho rằng việc hợp tác giữa Fluke với các nghệ sĩ Việt Nam lần này còn mở đường cho cơ hội phát triển sự nghiệp của nghệ sĩ Việt Nam ở Thái Lan và ngược lại.

Buổi chụp ảnh do giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn thực hiện.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...