Founder Ogami – Phạm Duy Sơn: “Startup nhiều đêm không ngủ là bình thường”

Sở hữu bằng Thạc sĩ chuyên ngành marketing, thương mại tại Úc, nhưng Phạm Duy Sơn – Startup vừa gọi được vốn trong tập 11 Shark Tank quyết định gạt bỏ các cơ hội xứ người để về Việt Nam “bán” sữa bắp.

 

Trong tập 11 của Shark Tank, chàng thạc sỹ trẻ Phạm Duy Sơn gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi khiến các ‘cá mập’ thoáng ngỡ ngàng với màn giới thiệu sản phẩm sữa thực vật Ogami đến từ công ty mang tên  International Botanic Food LAB ltd do anh đứng đầu sản xuất. Cùng với đó là lời tuyên bố đầy thẳng thắn sau lời đề nghị của Shark Hưng: “Tiền với em không phải là vấn đề, nhưng em cần một người cộng sự để đi tiếp vì thế em chấp nhận lời mời đầu tư của anh”.

Founder Ogami - Phạm Duy Sơn: "Startup nhiều đêm không ngủ là bình thường"

Gặp gỡ với phóng viên sau buổi ghi hình, Phạm Duy Sơn không giấu vẻ vui mừng khi tìm được người cộng sự đúng chí hướng của mình. Anh chàng chia sẻ: “Tôi không nghĩ “cá mập” đáng sợ chút nào. Không quan trọng có quyết định đầu tư hay không mà các Shark vẫn nhiệt tình đưa ra những chia sẻ rất thật tình, đóng góp ý kiến rất cao cho Ogami và tôi. Mỗi Shark đều có tính cách và khuynh hướng đầu tư khác nhau nên tôi nhận được các lời khuyên, bài học quý báu khác nhau để cải tiến sản phẩm”.

Founder Ogami - Phạm Duy Sơn: "Startup nhiều đêm không ngủ là bình thường"

Nói về con đường bắt đầu của mình với Ogami, Phạm Duy Sơn không khỏi tự hào: “Ogami là một trong hai dự án khởi nghiệp mà tôi đang theo đuổi. Startup mà làm song song hai dự án thì cực lắm, nhiều lúc bận kinh khủng, có nhiều đêm không ngủ là bình thường, đặc biệt là thời gian ban đầu, mình phải ăn ngủ hẳn ở xưởng”.

Chàng trai bộc bạch lý do anh tạo ra những chai sữa thực vật này là vì anh muốn nhân rộng những sản phẩm mang tinh thần ‘quốc túy’ của người Việt. Nếu sen là ‘quốc hoa’, bắp là ‘ngọc thể’ của nước Việt, thì tại sao chúng ta không bày bán và quảng bá rộng rãi những sản phẩm ‘quốc hồn’ này?

Founder Ogami - Phạm Duy Sơn: "Startup nhiều đêm không ngủ là bình thường"

Anh cũng chia sẻ thêm vì bản thân mắc hội chứng lactomin nên không uống được các loại sữa làm từ động vật. Vì thế việc sản xuất những dòng sữa thực vật này sẽ giúp cho không chỉ anh mà còn những người mắc hội chứng tương tự vẫn có được những loại sữa ngon và bổ dưỡng không kém.

Kết hợp với dòng sản phẩm mang tinh thần quốc gia này là cách phân phối thuận tiện tối đa cho người tiêu dùng. Chàng thạc sỹ trở về từ Úc thẳng thắn chia sẻ với các Shark: “Em rất thích phụ nữ, em biết họ rất bận rộn với công việc nhà và em muốn họ có nhiều thời gian dành cho sự nghiệp và sở thích cá nhân hơn, nên em muốn đem Ogami đến tận nhà để họ không mất thời gian”.

Founder Ogami - Phạm Duy Sơn: "Startup nhiều đêm không ngủ là bình thường"

Với sự trợ giúp của P. Chủ tịch CenLand, Phạm Duy Sơn tin tưởng đây là sẽ viên gạch đầu tiên để anh phát triển sản phẩm Ogami mạnh mẽ hơn nữa.Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ là chương trình thực tế về đầu tư khởi nghiệp đã thành công ở 40 Quốc gia, tại Việt Nam chương trình do công ty TV Hub sản xuất.

16 tập phát sóng lúc 11h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 11/11/2017

Founder Ogami - Phạm Duy Sơn: "Startup nhiều đêm không ngủ là bình thường"

Thông tin thêm truy cập Fanfage: #sharktankvietnam

website: sharktankvietnam.com.vn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...