“Fruit Ninja”: Thêm một tựa game di động chuyển mình ra màn ảnh lớn

Hãy tạm quên Anry Birds đi! Một ứng dụng game di động khác cũng đang ấp ủ vươn mình ra màn ảnh rộng. Trang The Hollywood Reporter đưa tin rằng hãng phát hành game Halfbrick của xứ sở chuột túi đang lên kế hoạch chuyển thể tựa game nổi tiếng nhất của họ – Fuit Ninja – thành một bộ phim gia đình hài hước.

logo-fruit-ninja

Có vẻ như ngày nay thứ gì cũng có thể mang ra làm phim được. Thế giới điện ảnh có đầy những phiên bản chuyển thể từ tiểu thuyết, truyện tranh, truyện ngắn và thậm chí là trò chơi điện tử. Gần đây, chúng ta lại thấy có thêm một trào lưu mới nữa. Trong nỗ lực xây dựng hình ảnh và tên tuổi cho các thương hiệu, những người làm truyền thông đã bắt đầu nghĩ đến những chất liệu nội dung không chứa đựng một câu chuyện được kể rõ ràng và vì thế, sẽ khá khó khăn để tạo ra một bộ phim về chúng. Tuy nhiên vào năm 2014, Phil Lord và Chris Miller đã khiến cả nền công nghiệp điện ảnh phải bất ngờ với tác phẩm cực kỳ thành công The Lego Movie. Và cũng từ đó, một hướng đi mới đã được vẽ nên.

6359351053378320932067926003_Lego_WPS_1920_1sheet

The Lego Movie cực kỳ thành công

The-Angry-Birds-Movie-Teaser-Trailer

The Angry Birds cũng đang làm mưa làm gió các rạp chiếu

Tuần vừa rồi, khán giả chào đón sự ra rạp của The Angry Birds Movie, dựa trên một tựa ứng dụng game rất phổ biến. Mặc dù bộ phim không đủ ấn tượng để tạo nên một sự thay áo cho thế giới hoạt hình, nó vẫn hoạt động khá ổn ở mặt trận phòng vé. Điều này đồng nghĩa có thể sẽ tạo ra một nhu cầu mới đối với những dòng phim thể loại này trong tương lai gần. Và Hollywood sẽ sớm chứng kiến việc này thôi, khi mà một tựa game di động phổ biến khác đang sắp sửa chuyển mình ra màn ảnh lớn. Đó chính là Fruit Ninja.

maxresdefault

Tripp Vinson sẽ ngồi ghế sản xuất với hãng phim Vinson Films của mình, cùng với hai biên kịch JP Lavin và Chad Damiani họ sẽ biến giao diện đơn giản với các thao tác chém trái cây và né bom thành một câu chuyện kịch tính sinh động với các hệ thống nhân vật, cốt truyện phía sau, một kịch bản xuyên suốt và mạch cảm xúc rất nhân văn.

Với hơn một tỉ lượt download, Fruit Ninja hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng những tựa game iOS ăn khách nhất trong lịch sử.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...